Dịch vụ khác tại Khu vực khác

tìm hiểu mua tủ đông sanaky 280 lít 409 lượt xem

Việc bảo quản thực phẩm trong tủ đông sẽ không tránh khỏi tình trạng hơi nước từ thực phẩm bay ra và đóng băng thành tuyết. Tủ đông Inverter VH-2899W3 sử dụng gas cho máy nén là loại gas R600A thân thiện với môi trường và bảo đảm an toàn cho sức khỏe cả gia đình bạn. Ngăn tủ VH-2899W3 được sản xuất bằng nhựa ABS cao cấp. Với hai ngăn, bạn có thể dễ dàng bảo quản nhiều loại thực phẩm hơn so với loại tủ đông một ngăn.Bên cạnh đó, tủ có thiết kế bánh xe chịu lực tốt, giúp bạn dễ dàng di chuyển, vệ sinh khu vực xung quanh tủ. Chọn mua ngay các mẫu tủ đông mới nhất 2017, hàng đẹp giá cực tốt.

 

 

Tủ đông Sanaky inverter 280 lít được trang bị công nghệ inverter hoạt động với động cơ biến tần sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ tải được, cho tủ đông không tiêu hao quá nhiều năng lượng, tiết kiệm điện năng hiệu quả.Nhờ vậy, Darling DMF-3588WX có khả năng chứa thực phẩm không kém dòng Sanaky VH 3699A1 trong khi đó giá thành lại rẻ hơn khá nhiều. Bên cạnh đó, với dung tích 280 lít đây là dòng sẽ mang lại hiệu suất sử dụng cao và tiết kiệm điện, phù hợp trong gia đình, các hàng cà phê, cửa hàng tạp hóa nhỏ.

 

Như các sản phẩm tủ đông khác, sử dụng nhựa cao cấp cho ngăn tủ, chân tủ có bánh xe chịu lực rất thân thiện với người sử dụng và môi trường.Là một sản phẩm phù hợp với các siêu thị mini, các cửa hàng có diện tích nhỏ vừa phục vụ cất trữ đông lạnh sản phẩm vừa trưng bày sản phẩm để khách hàng dễ dàng quan sát, Tủ đông Sanaky VH-2899K3 dung tích thiết kế 210 lít với một ngăn làm đông rộng là sản phẩm tủ đông cỡ nhỏ trong dòng sản phẩm tủ đông một ngăn có nắp kính trưng bày.

 

Thiết kế dàn lạnh đồng, giúp tủ có độ bền cao, siêu bền.Vấn đề thân thiện với môi trường cũng khá được nhiều người tiêu dùng quan tâm khi dùng các sản phẩm như tủ lạnh, tủ đông. Tủ có gioăng bao quanh kín vì vậy có khả năng giữ lạnh cao, tiết kiệm điện năng sử dụng, nâng cao hiệu quả bảo quản thực phẩm trong thời gian dài. Tủ đông sanaky Inverter VH-2899W3 280 lít là dòng tủ đông 2 ngăn , 1 ngăn đông và 1 ngăn mát.Tủ đông Sanaky VH 2899W3 thuộc dòng tủ đông tiết kiệm điện, một molde mới của thương hiệu Sanaky. Đây là lựa chọn tủ đông hàng đầu để dùng trong gia đình. Tủ đông mát dàn đồng Sanaky VH-4099W1 là sự lựa chọn của nhiều khách hàng có nhu cầu trữ lạnh và trữ đông ở mức độ vừa phải như các cửa hàng bách hóa, nhà hàng, khách sạn nhỏ, hay các bếp ăn tập thể. Sanaky 2899W1 là tủ đông cỡ nhỏ có 1 ngăn đông, và 1 ngăn mát.Giờ đây bạn và gia đình mình có thể thoải mái sử dụng tủ đông để bảo quản thực phẩm mà không cần quan tâm về hóa đơn tiền tiền mỗi tháng.

 

Đặc biệt, tủ đông Sanaky VH-2899A3 áp dụng công nghệ Inverter tiết kiệm lên đến 50% điện năng tiêu thụ, giảm bớt chi phí tiền điện cuối tháng cho khách hàng sử dụng. Tuy nhiên, chọn tủ đông loại nào tốt bạn cũng sẽ phải cân nhắc đến yếu tố dàn lạnh này.

Tags:
Đăng bởi: Vũ Vương
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.