Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Khách sạn tại Khu vực khác

Tìm hiểu nhân viên sử dụng xe đẩy khách sạn giúp bạn với hành lý lên phòng là ai 495 lượt xem

Bạn vừa đặt chân xuống cổng khách sạn luôn mang nhân viên đến và đẩy hành lý giúp bạn bằng xe đẩy khách sạn, lúc ấy bạn sở hữu biết họ là ai không. Đó chính là Bellman, Bài viết này cộng chọn hiểu họ là ai nhé.

>> Bài viết liên quan: http://hanhtinhxanh.com.vn/xe-day-hanh-ly-san-bay.html

Bellman là ai?

khi các bạn tới đặt phòng tại khách sạn lớn, họ cứng cáp sẽ được gặp các nhân viên này. Không chỉ giúp người mua với vác hành lý lên phòng một bí quyết cẩn thận, họ còn với thể chia sẻ số đông thông tin hữu ích cho quý khách, giúp họ có thật phổ biến cơ hội để nắm bắt thông tin kịp thời hơn.

dòng tên Bellmen thực chất xuất xứ từ những thói quen trong công việc khách sạn. Lúc một người mua đến, quản lý hoặc tiếp tân sẽ bấm chuông để gọi bellman ra giúp họ xách những thứ, hành lý nặng lên phòng bằng xe đẩy khách sạn. Ở các khách sạn lớn, thường thì sảnh cực kỳ rộng và siêu khó để gọi to tên nhau, sẽ gây thiếu giỏi, chính bởi vậy, việc sử dụng chuông được đánh giá là hiệu quả nhất. Và chiếc tên Bellman cũng bắt đầu từ ấy.

Công việc của 1 Bellman

ngoài các công việc đã được nêu ngay ở dòng tên, thì nhân viên bell còn với 1 số công việc khác, khối lượng công việc sở hữu thể không đều nhưng những việc mà họ khiến thậm chí nếu liệt kê sẽ là một danh sách dài ko tưởng:

- Hỗ trợ các bạn các công việc vặt lúc mang đồ lên phòng: Thường đây là những công việc khá lặt vặt liên quan tới nhu cầu của khách. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng dịch vụ được rẻ, ko Bellman nào có thể bỏ qua lời đề nghị của quý khách, dù ấy chỉ là công việc vụn vặt nhất.

- Thông báo với khách hàng về các thủ tục nhận phòng cũng như giúp đỡ họ quen với việc sử dụng các cơ sở vật chất của khách sạn. Đôi khi, những Bellman cũng hỗ trợ người dùng về thông tin dịch vụ, chào đón và chỉ dẫn quý khách check – in hiệu quả. Chính bởi lẽ đấy cần họ nên là người am hiểu nhất các vấn đề liên quan tới dịch vụ của khách sạn, đồng thời, sở hữu phổ biến khi, khách hàng cũng hỏi các thông tin về sản phẩm, dịch vụ mang tại địa phương, những bí quyết để tiết kiệm giá thành, mua chỗ ăn ngon, đặt trước dịch vụ v.v

>> Đọc thêm: http://hanhtinhxanh.com.vn/xe-day-lam-ve-sinh.html

- Chịu trách nhiệm giúp quý khách chuyển fax, tin nhắn, các bưu kiện v.v trong thời gian nhanh nhất, đồng thời ko quên ghi chép lại đầy đủ trong sổ nhât ký.

- Đảm bảo khu vực tiền sảnh luôn được gọn gàng, đủ nhân lực chuyên dụng cho khách và giữ thái độ vui vẻ, hết lòng, nhiều năm kinh nghiệm để khách được vui vẻ nhất.

Tags:
Đăng bởi: Đặng Văn Quang

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.