Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Bị cong Cậu bé có quan hệ được không? 99 lượt xem

Duong vat không thẳng có quan hệ được không luôn là thắc mắc của nhiều nam giới khi dương vật bị cong. Vì như thế là vấn đề nhạy cảm nên phái mạnh không biết giãi bày cùng ai. Để giúp các anh có thể giải tỏa khúc mắc này, những y bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một xin đưa ra một vài chia sẻ dưới đây.

Chỗ ấy không thẳnglà như thế nào?

những bác sỹ nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một cho biết, Của quý thông thường khi cương lên sẽ có trục thẳng nhưng nếu khi cương lên mà d.vat bị lệch về bên trái, bên phải hay lên trên, xuống dưới thì được coi là tình trạng duong vat không được thẳng.

Xem thêm: Địa chỉ chua benh ve duong vat tai binh duong uy tín

Khi trục d.vật nghiêng dưới 45 độ thì được gọi là cong duong vat nhẹ. Nếu trục dương vật nghiêng trên 30 độ, trên 40 độ thì được xếp vào tình trạng cong duong vat nặng.

Bị cong Cậu nhóc có giao hợp được không?

tác nhân gây lên Cậu nhỏ bị cong có thể do nhiều nguyên nhân như: di truyền, do rối loạn trong cơ thể như phái mạnh mắc các căn bệnh mạch máu và tiểu đường Khiến tác động đến cậu nhỏ. Hoặc do tư thế quan hệ không hợp lý, thúc đẩy quá mạnh vỡ vật hang,… và nhiều nguyên nhân khác liên quan.

Nếu Cậu bé bị cong quá nhiều kèm theo chứng đau tức thì việc chuyện 2 đứa sẽ gặp khó khăn bởi Của quý sẽ không thể vào thẳng bên trong Vùng kín được, điều đó khiến người yêu không thể thỏa mãn lâu dần khiến giảm ham muốn tình dục.

Về mặt thẩm mỹ, D.vat lúc này sẽ xuất hiện chỗ lồi, lõm, vùng bé, vùng lớn Khiến nam giới tự ti trước người yêu.

Không những thế nếu là do căn bệnh lý gây lên thì ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, đặc biệt là khả năng sinh sản về sau của phái mạnh.

>>> Có thể bạn quan tâm: thuốc thập toàn dại bo chua suất tinh sớm mua ở dâu tại bình dương

Dương vật bị cong phải làm sao?

Để tránh được trường hợp Dương vật bị cong là không khó, do vậy, khi nhận thấy bản thân có các biểu hiện của dương vật bị cong, các anh hãy nhanh chóng đến các Trung tâm chuyên khoa hiệu quả để điều trị công hiệu.

dia chi phong kham nam khoa o binh duong với các điều kiện hàng đầu của một Trung tâm y tế tin cậy như: đội ngũ bác sĩ uy tín, trình độ tay nghề cao, trang trang bị tiên tiến, biện pháp chỉnh hình Cậu nhóc bị cong công hiệu, giá cả hợp lý, cách phục vụ tỉ mỉ, chuyên nghiệp,… chắc chắn sẽ là nơi tốt để phái mạnh tin tưởng bổ trợ trị liệu Cậu nhỏ bị cong.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Ngọc
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.