Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại An Giang

Các phương pháp lắp đặt van cổng hiện nay 62 lượt xem

Van cổng ty nổi còn được gọi là van cửa hoặc van hai chiều, chúngliên kết với đường ống nước bằng kiểu mặt bích, giúp mối nối chắc chắn hơn trong quá trình hoạt động.

 Để tránh vấn đề rò rỉ nguồn nước thì các gioăng đệm được chèn vào giữa hai mặt bích của van và đường ống để sự nối có được độ kín cao. Ngoài ra van cổng còn có các dạng nối khác giữa đường ống và thân van.

Các phương pháp này bao gồm: Mối nối lắp ghép ren, nối bằng then chốt, nối bằng phương pháp hàn gối đầu. Trong nắp van ở phía trên có khoảng không để có thể kéo tấm cửa của  van lên khi mở van. Có rất nhiều dạng nối giữa nắp van và thân van để hình thành nên một mối lắp ghép kín. Chúng có thể là dạng lắp ghép bằng mặt bích, bằng cách lắp ghép ren, hay bằng mối lắp ghép ren có hàn ở đường mép. 

Với cấu tạo ở cổng van, được ghép nối bởi nhiều thành phần nên chúng thường bị trục trặc nếu như các tạp chất bị tắc kẹt hay lắng đọng trong đó. Nên với van cửa người ta thường dùng trong các đường ống có độ sạch cao, hoặc người ta lắp lọc y vào để giúp đường ống được sạch hơn. 

Ngoài thiết bị van cổng, van công nghiệp Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về các thiết bị đường ống khác như đồng hồ đo áp suất wika, đồng hồ nước lạnh thì hãy liên lạc tới HBP để được tư vấn và báo giá tốt nhất, tất cả các sản phẩm mà HBP phân phối ra thị trường đều được bảo hành 12 tháng, CO, CQ đầy đủ

Mọi chi tiết xin liên hệ về công ty HBP theo thông tin:

Công ty TNHH Kỹ Thuật HBP

Địa chỉ: Số 41/125 Đình Xuyên- Gia Lâm- Hà Nội

Tel: 0911 174 812 – 01699 466 889

Email: huongbinhphathn.vn@gmail.com

Web: huongbinhphat.com              

Tags:
Đăng bởi: Vũ Thị Hồng
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.