Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Điện Gia dụng tại Khu vực khác

Chia sẻ cách lựa chọn quạt công nghiệp cho nhà xưởng 239 lượt xem

Hiện nay, những xưởng cung cấp đang có nhu cầu lắp đặt các mẫu máy quạt thích hợp với diện tích, vị trí của nhà xương. Bên cạnh việc chọn những chiếc quạt như chọn quạt phun sương, quạt trần, quạt nấm… Quạt thông gió là một trong những chiếc quạt phổ thông và được dùng rộng rãi trong cả đời sống lẫn cung ứng. Ngoài ra kinh nghiệm chọn quạt thông gió phù hợp thì không hề người nào cũng biết. Vì thế bài viết dưới đây sẽ giúp Anh chị có thêm hiểu biết để chọn lựa quạt thông gió chuẩn nhất.

1. Xác định mục đích lắp quạt thông gió

Bạn cần xác định mục đích sử dụng quạt thông gió cho sinh hoạt gia đình hay kinh doanh hoặc sản xuất. Trong khoảng mới tiến tới chọn lựa chiếc quạt thích hợp cũng như thời gian vận hành của quạt trong 1 ngày là bao nhiêu. Thông thường quạt phục vụ sản xuất và buôn bán thường vận hành liên tiếp nên cần chọn lựa mẫu chất lượng cao mới mong kéo dài tuổi thọ.

Tham khảo: quạt công nghiệp chất lượng cao http://banletaikho.com/p-quat-cong-nghiep.html

 

lựa chọn quạt thông gió thích hợp với mục đích dùng

2. Tính toán diện tích sử dụng quạt thông gió

Thứ 2 lúc chọn lựa quạt thông gió bạn cần xác định xem diện tích căn phòng mà bạn muốn sử dụng để lắp quạt thông gió là bao nhiêu. Để việc sử dụng quạt thông gió đạt hiệu quả cao nhất thì cần lựa chọn công suất quạt phù hợp với diện tích phòng. Chẳng hạn với những không gian có diện tích nhỏ thì không nên lựa chọn quạt có công suất lớn vì vừa tiêu hao năng lượng vừa phá vỡ cấu trúc ko gian, tốn kém chi phí mua, lắp đặt. Còn những ko gian diện tích lớn thì nên lựa chọn quạt thông gió công nghiệp sẽ mang đến công suất to và hiệu quả cao.

Bạn có thể tham khảo giá quạt công nghiệp đứng: http://banletaikho.com/p-quat-dung-cong-nghiep.html

3. Xác định vị trí lắp đặt

Hiện giờ thị phần có 1 số kiểu quạt thông gió như quạt treo tường, quạt gắn kính, gắn cửa sổ. Thành ra 1 trong các kinh nghiệm chọn quạt thông gió phải kể tới chính là cần xác định ko gian phù hợp dùng loại quạt nào để việc lựa chọn thuận tiện hơn, giảm thiểu tốn kém thời gian cũng như thuận lợi cho việc lắp đặt.

Xác định vị trí lắp đặt để lựa chọn kiểu quạt thông gió phù hợp

4. Mức chi phí dành cho mua quạt

Với sự vững mạnh của các ngành công nghiệp phân phối quạt nên thị phần Hiện nay có hầu hết nhãn hiệu quạt với chi phí khác nhau. Để tiết kiệm thời kì lựa chọn quạt cũng như chẳng phải hao hụt về nguồn vốn khi chọn quạt thông gió Các bạn hãy xác định trước mức chi phí mà mình dành để mua quạt là bao nhiêu. Cách này cũng giúp bạn giảm thiểu rơi vào trạng thái “vung tay quá trán”.

5. Chọn lựa đại chỉ uy tín để mua hàng

Thị trường tràn lan các địa chỉ phân phối quạt thông gió với các chiến lược quảng cáo rầm rộ. Điều này khiến cho khách hàng như rơi vào “ma trận” không biết nên mua quạt của liên hệ nào. Do đó để đảm bảo yên tâm mua hàng với giá bán ưu đãi cùng thời kì bảo hành trong khoảng thời gian dài thì bạn hãy tìm kiếm liên hệ bán hàng uy tín, chất lượng. Bạn có thể tham khảo trên mạng, Đánh giá qua bạn bè, người thân và đối chiếu các cơ sở vật chất với nhau để có dòng nhìn tổng quát nhất. Từ đó xác định mua hàng ở địa chỉ chất lượng, nhãn hiệu và uy tín.

Kinh nghiệm chọn quạt thông gió và cùng với kinh nghiệm chọn quạt điện mà chúng tôi muốn chia sẻ thêm đây thì hi vọng Cả nhà sẽ thuận tiện lựa chọn được loại quạt thích hợp và mang lại nhiều hiệu quả khi sử dụng.

Xem thêm những mẫu quạt trần tại TPHCM: http://banletaikho.com/p-quat-tran.html

Tags:
Đăng bởi: Nguyen Thanh Phu

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.