Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Điện - Gia dụng tại Tiền Giang

Dàn karaoke sẽ hấp dẫn ra sao nếu có loa karaoke PD từ DSL-Pro? 409 lượt xem

Mấu chốt của việc lắp đặt dàn karaoke là phải làm sao cho ra một chất âm làm cách nào đó tôn lên thật đẹp giọng ca người hát. Giải pháp cân chỉnh DSP sẽ không có tác dụng nếu không giải quyết từ gốc của vấn đề, đó là phải có được tối thiểu một hoặc hai cặp loa có thể cho ra được tiếng ca đẹp với một chất vocal hút hồn. Bạn có thể thử từ rất nhiều dòng loa, nhưng duy nhất loa karaoke PD cho bạn được điều đó.

DSL-Pro toạ lạc Địa chỉ: 06 đường 32A, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM - Phòng kinh doanh thiết bị âm thanh: 096.898.5060, chính là công ty thiết kế, lắp đặt hệ thống karaoke với những bí quyết riêng để mang đến chất lượng âm thanh cuốn hút lạ thường. DSL-Pro hiểu được đặc trưng của từng đơn vị kinh doanh để cho ra được chất âm quyến rũ bậc nhất.

Đối với âm thanh karaoke, thiết bị âm thanh sẽ trở thành vô nghĩa và tốn kém nếu không được set up bới những bí quyết lắp đặt âm thanh khoa học bậc nhất hiện nay chính là nơi mang đến cho bạn giải pháp tuyệt hảo từ dòng loa Karaoke PD
 Dòng loa Karaoke PD SS E10C, PD SS-E12C, PD SS-P12 là những dòng loa cực kỳ ưu tú cho Karaoke chuyên nghiệp. Chất âm của loa PD vô cùng ngọt ngào như rót mật vào tai, cất tiếng hát lên, bạn sẽ không ngờ được chất giọng mình lại ngọt ngào đến vậy. Hơn thế nữa, bạn sẽ không thể nào nghĩ được mình có thể hát lên được những tông cao như vậy, một điều vô cùng phấn khích mà bạn chưa hề cảm nhận được ở bất kỳ sản phẩm nào. Tất cả đều có nguyên lý riêng để tạo ra những điều đặc biệt.
Tags:
Đăng bởi: Nguyen Minh Duc

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.