Dịch vụ khác tại Trà Vinh

Ngân hàng Tienphonbank – Ngân hàng đầu tiên mua bán vàng qu... 99 lượt xem

Sáng 31/7, Ngân Hàng TPBank (TienPhong Bank) khởi đầu triển khai dịch vụ eGold – mua và bán vàng vật chất qua mạng.Với sự bổ trợ từ cổ đông lớn là Tập đoàn DOJI, TienPhong Bank hiện là NH duy nhất tiến hành việc mua và bán vàng tại toàn bộ các điểm giao dịch thanh toán trên toàn quốc, với hệ thống quản lý trạng thái & niêm yết giá theo thời gian thực.

Với dịch vụ trên, TienPhong Bank phát triển thêm tính năng mua và bán vàng vật chất qua các kênh thanh toán điện tử, trở thành NH đầu tiên tại Việt Nam rất có thể cung cấp dịch vụ mua và bán vàng vật chất các loại thông qua kênh Internet Banking và Mobile Banking, hỗ trợ khách hàng rất có thể mua và bán vàng từ xa.

Loại vàng giao dịch thanh toán bao gồm vàng miếng SJC, nhẫn ép vỉ 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ, 10 chỉ của Tập đoàn DOJI.

Ở dịch vụ này, thông báo của TienPhong Bank cho biết sẽ bảo đảm giá giao dịch tốt nhất & giao dịch theo đúng giá niêm yết theo thời gian thực. Sau khi hoàn tất thanh toán giao dịch, khách hàng nhận vàng vật chất trực tiếp tại các điểm giao dịch của NH này trên toàn quốc.

Khi hoàn tất thanh toán giao dịch, TienPhong Bank sẽ gửi email chứng thực kèm mã vạch thế hệ mới QR Code; khách hàng chỉ cần đưa mã QR Code cho giao dịch viên khi đến nhận vàng. Các giấy tờ thủ tục được tối giản & giao dịch thanh toán nhanh được xem là cơ chế giúp khách hàng chủ động hơn ở trong giao dịch thanh toán trước biến động giá.

ở trong thời giờ kể từ khi khách hàng mua đến khi khách hàng nhận vàng, TienPhong Bank sẽ triển khai giữ hộ vàng miễn phí. Ngoài ra, khách hàng được chuyển đổi miễn phí vàng nhẫn sang vàng miếng SJC và ngược lại.

Dịch vụ Mobile Banking của TienPhong Bank bổ trợ trên tất cả các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành IOS hay Android.
Xem thêm:Làm thế nào để có thể vay tín chấp theo lương tại Thái Nguyên.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Văn Thắng
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.