Trang trí nội thất tại Khu vực khác

Nội thất nhà bếp lộng lẫy với hai tông màu đen – trắng 113 lượt xem

Nội thất nhà bếp lộng lẫy với hai tông màu đen – trắng luôn an toàn và không ao giờ sợ lỗi thời trong việc thiết kế với mọi lĩnh vực. Và bạn cũng hoàn toàn áp dụng được cho căn bếp của gia đình.

thiet-ke-can-bep-den-trang-1Sự kết hợp giữa 2 tông màu đen – trắng tạo nên căn bếp tinh tế và hiện đại (Ảnh: sưu tầm)Đen – và trắng, sự kết hợp màu sắc an toàn và phù hợp trong mọi thiết kế. Dù rất đơn giản nhưng chúng sẽ mang lại hiệu quả không ngờ khi bạn áp dụng khi thiết kế nội thất nhà bếp của gia đình mình.VÌ SAO CHỌN 2 TÔNG MÀU ĐEN – TRẮNG?Đen – Trắng là sự kết hợp vừa cổ điển vừa hiện đại và đặc biệt không bao giờ sợ lỗi thời. Sự đối lập giữa 2 tông màu đặc biệt này tạo ra hiệu ứng đặc biệt, vừa không quá sặc sỡ, rối mắt, cũng không hề đơn điệu. Sự tinh tế, tương phản mà chúng mang lại có thể khiến tất cả mọi người đều vừa ý. Chỉ cần bạn chú ý thêm một chút trong cách chọn kiểu dáng, chất liệu đồ nội thất nhà bếp thì không gian của bạn sẽ càng trở nên ấn tượng hơn.thiet-ke-can-bep-den-trang-2Sự kết hợp không bào giờ lỗi thời, không sặc sỡ cũng không hề đơn điệu (Ảnh: sưu tầm)8 GỢI Ý CĂN BẾP ĐẸP HÚT HỒN VỚI 2 TÔNG MÀU ĐEN – TRẮNG: Cách đơn giản nhất là chọn những món đồ có 2 màu trắng – đen xen kẽ (Ảnh: sưu tầm)thiet-ke-can-bep-den-trang-3Việc phân khu cho từng khu vực lại tạo hiệu ứng thú vị (Ảnh: sưu tầm)thiet-ke-can-bep-den-trang-10Sự phân tầng lại tạo nên ấn tượng mạnh mẽ (Ảnh: sưu tầm)Sự khác biệt trong tần suất sử dụng 2 tông màu cũng tạo ra những hiệu ứng khác nhau (Ảnh: sưu tầm)Sử dụng nhiều màu trắng tạo cảm giác thoáng đãng, tươi sáng (Ảnh: sưu tầm)Sử dụng nhiều màu đen lại mạnh mẽ, tinh tế (Ảnh: sưu tầm)

Tags:
Đăng bởi: Noithathoanmy
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.