Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Trang trí nội thất tại Khu vực khác

Tượng đồng Quan Công mua ở đâu chất lượng? 236 lượt xem

Quan Công hay còn được gọi là Quan Vũ, tự Vân Trường. Theo tiểu thuyết Tam Quốc diễn nghĩa, ông là anh em kết nghĩ vườn đào với Lưu Bị và Trương Phi. Là một mãnh tướng thời Đông Hán và thời Tam Quốc ở Trung Quốc, ông cũng đã có công lớn trong việc phò tá Lưu Bị thành lập nên nhà Thục Hán. Ông cũng là người đứng đầu của ngũ hổ tướng bao gồm: Quan Công, Trương Phi, Triệu Vân, Hoàng Trung và Mã Siêu.

Tượng đồng Quan Công thường được làm dựa trên các miêu tả như mặt đỏ, râu dài, tay cầm thanh long yểm nguyệt đao, cưỡi ngựa xích thố. Ông được dân gian coi là biểu tượng của tính hào hiệp, trượng nghĩa và trung thành.

Tượng đồng Quan Công là được coi là thần bảo vệ cho nhà chính trị, cảnh sát, gia chủ và chủ doanh nghiệp.

Tượng đồng quan công mang đến năng lượng rất mạnh, cho dù là trong tư thế ngồi, đứng, cưỡi ngựa hay trừng mắt nhìn quân thù.

Trong Phật giáo cũng có một bô tượng trong đó Vi Đà Tôn Thiên Bồ Tát và Quan Công đứng hai bên tả hữu. Đặt Quan Công trên cao để canh giữ cửa trước. Người ta nói vẻ mặt của Quan Công càng hung dữ thì hiệu quả bảo vệ càng mạnh. Đừng quên vũ khí của ông là cây đại đao và thanh gươm. Nhớ đặt chúng đúng vị trí bên hình ảnh của ông.

Một trong những lợi ích khi để Quan Công trong nhà là sự bình an và hòa thuận giữa các thành viên trong gia đình, bảo vệ cho người cha và mang tài lộc đến cho mọi người.

Người ta tin rằng các nhà lãnh tụ và doanh nhân khi đặt Quan Công sau lưng, tại nơi làm việc, họ sẽ luôn nhận đươc sự hỗ trợ mạnh mẽ.

Tốt nhất, nên đặt biểu tượng Quan Công tại góc Tây Bắc của ngôi nhà hoặc văn phòng, mặt hướng ra cửa để canh chừng những người ra vào nhà hoặc văn phòng, không cần thiết phải thờ cúng Quan Công, chỉ cần có biểu tượng hình ảnh là đủ.

Tượng đồng Quan Công cũng có thể sử dụng làm quà tặng bằng đồng trong các dịp lễ quan trọng.

Công ty TNHH đúc đồng mỹ nghệ Quang Hà sẽ là một lựa chọn không tệ. Một trong những cơ sở đúc đồng lớn của làng nghề đúc đồng Ý Yên, Quang Hà là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm đúc đồng, đồ đồng phong thủy với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú với mong muốn đem lại những sản phẩm tốt nhất cho người dùng cả về chất lượng kỹ thuật và mỹ thuật. 

Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất kì khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm tại đồ đồng Quang Hà luôn cạnh tranh nhất so với những sản phẩm cùng loại. Quang Hà cam kết bảo hành 20 năm cho mỗi sản phẩm làm ra. Chất lượng luôn đi kèm với uy tín và sự hài lòng của khách hàng. Đồ đồng Quang Hà chắc chắn sẽ là địa chỉ uy tín nhất để quý khách có thể lựa chọn được các sản phẩm ưng ý cho mình.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: CÔNG TY ĐÚC ĐỒNG MỸ NGHỆ QUANG HÀ Trụ sở Công ty và Xưởng SX: Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định Địa chỉ Showroom và VPGD: Khu ĐT Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội Hotline: 098 97 88888 / 0988 927 777 Email: mynghequangha@gmail.com Website: dodongquangha.com

Tags:

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.