Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Long An

Học cách cắm hoa chúc mừng ngày của cha 146 lượt xem

 Học cách cắm hoa chúc mừng ngày của cha

Vào ngày của cha, nếu bạn chưa biết chuẩn bị gì để bày tỏ tình cảm của mình thì bạn hãy tham khảo về cách cắm hoa chúc mừng ở bài viết sau đây. Bởi những món quà đắt tiền vẫn không thể so sánh được sự chân thành từ cách mình tự tay tạo ra.

Cách cắm hoa 1

Nguyên liệu chuẩn bị :

- Chuẩn bị một vài loại hoa như hoa cát tường tím, hoa ngàn sao xanh, hoa cúc xanh...

- Trang trí bằng cành lá hoa hồng và lá chan

- Một chiếc bình hình bể cá tròn

- Dây nhôm thường dùng để uốn cây cảnh

- Kéo cắt cành hoa và kiềm để cắt nhôm

 

 

Bước 1:

Trước tiên, bạn cần uốn sợ dây nhôm để tạo thành một cuộn tròn lộn xộn rồi đặt vào bên trong chiếc bình bể cá, sau đó hãy đổ 2/3 nước vào. Dùng kéo để cắt 3 cành lá xanh cắm vào trong bình trước. Tiếp đó hãy tạo điểm nhấn bằng cách cuộn dây nhôm để trang trí bên trong bình vừa có tác dụng giữ dáng cho hoa khi cắm.

Bước 2:

Bạn hãy thực hiện cắm rồi cắm các cành hoa cát tường tím và hoa cúc xanh xen kẽ vào các cành lá bên trong để tạo thành hình vòm cong bên trên bình. Chiều cao của bình hoa nên chỉnh cho gấp đôi chiều cao của chiếc bình.

Bước 3:

Cuối cùng, bạn chỉ cần cắt và cắm các cành hoa ngàn sao xanh xen kẽ vào giữa các cành cúc xanh và hoa cát tường tím đã cắm lúc trước là xong.

Sau khi đã hoàn thiện với 3 bước đơn giản, bạn chỉ cần cắm thêm các cành cây tươi xen kẽ vào giữa các cành hoa đã cắm để bình hoa trông đẹp mắt hơn là được. Chỉ với  bước đơn giản bạn đã có một bình hoa trang trí bắt mắt để tặng cha trong dịp quan trọng, vừa có thể bày tỏ được tình cảm vừa khiến gia đình quây quần ấm áp bên nhau.

Cách cắm hoa  2

Nguyên liệu chuẩn bị:

-          Chuẩn bị một vài loại hoa như hoa ly, hoa hồng, hoa cẩm chướng, hoa cát tường... các loại hoa đa màu sắc thì càng tốt.

-          Một vài cành lá nhỏ

-          Một chiếc bình thủy tinh thấp

-          Xốp cắm hoa và kéo để cắt hoa

 

 

Bước 1:

Trước tiên bạn cần cắt xốp cắm hoa thành một khối tròn có đường kính nhỏ hơn ½ đường kính của bình hoa. Rồi sau đó hãy ngâm xốp cắm hoa vào trong nước lúc cắm vào giữ hoa tươi lâu hơn. Đối với cành nụ tầm xuân bạn hãy cuộn tròn lại rồi đặt vào trong bình xen kẽ giữa miếng xốp. Cắt các cành lá nhỏ rồi cắm một cành cao giữa và một vài cành hướng về phía xung quanh.

Bước 2

Bạn chỉ cần cắt các cành hoa ly, hoa cẩm chướng, hoa hồng rồi cắm xen kẽ để tạo thành hình vòm cong. Cuối cùng hãy chỉnh các cành hoa lại để trông thật bắt mắt nhất là xong.

-Tại sao lại tặng hoa ngày valentine sớm

-Ảnh đẹp về hoa trinh nữ

hoavanphong.net


Tags:
Đăng bởi: Dương Thị Hòa

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.