Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại Cần Thơ

Hướng dẫn cắm hoa tươi ngày Tết đón năm mới bình an 45 lượt xem

 Hướng dẫn cắm hoa tươi ngày Tết đón năm mới bình an

Học cách tự cắm hoa tươi ngày Tết đón năm mới đơn giản sẽ giúp cho bạn không phải tốn quá nhiều kinh phí, thời gian và công sức mà vẫn có được lọ hoa tươi đẹp để trang trí trong nhà vào ngày Tết. Nếu như bạn đang băn khoăn khi chưa biết nên cắm hoa tươi như thế nào cho phù hợp với phong thủy, với không gian sống thì có thể tham khảo cách cắm hoa tươi ngày Tết dưới đây.

 

 

Nguyên liệu cần chuẩn bị gồm:

-          Hoa hồng, hoa cẩm tú cầu trắng, hoa tulip

-          Lá có bản to: có thể sử dụng lá thiết mộc lan, lá phát tài…

-          Miếng xốp cắm hoa

-          Ly thủy tinh

-          Kéo, keo dán

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, để có thể thực hiện được cách cắm hoa tươi ngày Tết đơn giản đón năm mới bình an này, bạn cắt miếng xốp cắm hoa tươi sao cho vừa với miệng của chiếc ly thủy tinh, cho miếng xốp ngâm vào trong nước đến khi no nước khoảng 15 phút thì vớt ra rồi đặt vào trong chiếc ly.

Bước 2: Đo chiếc lá sao cho bằng với chiều cao của chiếc ly rồi cắt. Sau đó, đặt các chiếc lá vào bên trong chiếc ly thủy tinh sao cho che kín hết phần xung quanh của miếng xốp.

Bước 3: Sử dụng băng dính dán tròn xung quanh mép ly, sau đó cắt các miếng băng dính dán lên trên miệng ly để tạo thành lưới có những ô vuông nhỏ ở bên trong. Cuối cùng thì dán thêm một lượt băng dính nữa quấn tròn ở xung quanh bên ngoài miệng chiếc ly.

Bước 4: Bắt đầu cắm các cành hoa tươi cẩm tú cầu vào trong chiếc bình thủy tinh với những độ cao khác nhau sao cho có 3 cành cao và 3 cành thấp. Tiếp theo, cắm các cành hoa hồng xen giữa những cành hoa cẩm tú cầu màu trắng.

Bước 5: Tiếp tục cắm thêm vài cành hoa tươi tulip sao cho cao hơn so với những cành cẩm tú cầu. Cuối cùng, cắm thêm các cành lá xen kẽ để che đi những khoảng trống và tạo thêm điểm nhấn xanh tươi cho bình hoa tươi.

 

 

Như vậy, bạn đã hoàn thành một lọ hoa tươi để chơi trong ngày Tết đón năm mới bình an rồi đấy. Cốc hoa cẩm tú cầu cùng với nét đẹp dịu dàng và trong trắng, dễ thương đang nở rộ như mang đến hơi thở của mùa xuân đến cho không gian gia đình của gia chủ. Đây sẽ là món quà vô cùng đẹp để đặt trong căn nhà vào những ngày Tết sắp đến. Ngoài ra, bạn có thể chọn những loại hoa tươi khác theo sở thích của mình thay cho các loài hoa trên.

- Hoa ly trăm năm hòa hợp

- Hoa tặng mẹ đầy ý nghĩa

shophoatuoi24h.net

Tags:
Đăng bởi: Dương Thị Hòa
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.