Dịch vụ khác tại Trà Vinh

Tự tay cắm những giỏ hoa tươi thật xinh xắn 60 lượt xem

Tự tay cắm những giỏ hoa tươi thật xinh xắn

Nếu bạn là người thích tự tay mày mò trang trí với những bông hoa thì hãy cùng tham khảo cách tự tay tạo ra những giỏ hoa xinh xắn để trang trí nhà cửa hoặc tặng bạn bè nhé!

Nguyên liệu cần thiết

Với cách cắm hoa này, bạn cần chuẩn bị những thứ sau:

- 5 cành hoa lan trắng

- 1 bó hoa đồng tiền màu trắng ( hoặc có thể thay thế bằng loại hoa cúc trắng kiểu bông)

- Hoa păng-xê có màu trắng

- Cành lá nhỏ như hoa baby hoặc hoa salem để cắm xen kẽ trên giỏ hoa

- 3 cành hoa cẩm tú cầu màu xanh nhạt

- 3 cành hoa cẩm chướng màu xanh

- Giỏ hoa mây, sợi kẽm nhỏ, túi nilon.

- Xốp cắm hoa và 1 chiếc kéo để cắt cành hoa

 

 

Bước1:

Trước tiên, bạn hãy đặt chiếc túi nilon vào trong một chiếc giỏ mây rồi dùng tay để ấn nhẹ chiếc túi để cho nó bám vào bên trong mặt của chiếc giỏ, hãy cắt bỏ phần túi thừa ở bên trên vành của chiếc giỏ rồi dùng sợi kẽm để cố định nó lại.

Bước 2:

Dùng kéo để cắt tấm nilong màu trắng tạo thành hình chữ nhật lớn để đặt vào bên trong chiếc giỏ. Tiếp đó, bạn cắt một tấm xốp lớn để đặt lên bên trên tấm nylon màu trắng đặt trong chiếc giỏ, hãy dùng sợi kẽm để cột cố định 2 bên ở cạnh quai xách và 2 cành cây để giữ cố định để cho tấm xốp không bị rơi ra ngoài.

Bước 3:

Dùng kéo để cắt tỉa phần cành lá rồi cắm cành lá vào phần giữa của chiếc giỏ sao cho chiều cao của cành lá có phần tương đối so với chiều cao của túi xách. Tiếp đó, hãy cắt các cành lá nhỏ rồi cắm xòe ở xung quanh của chiếc giỏ.

 

 

Bước 4:

Cắt khoảng 3 cành hoa cẩm tú cầu, 1 cành bông to để cắm sao cho nó trông cao một bên của chiếc quai xách còn 2 cành nhỏ hơn bạn hãy dùng để cắm vào các bên còn lại.

Bước 5:

Hãy cắt những cành hoa cẩm chướng để cắm xen kẽ vào giữa các bông hoa cẩm tú cầu đã được cảm. Chú ý khi cắm hoa cẩm chướng bạn nên cắm chiều cao sao cho phù hợp với chiều cao của cành hoa đã được cắm trước đó.

Bước 6:

Cuối cùng, bạn hãy cắt và cắm xen kẽ hoa đồng tiền, hoa phăng – xê và các cành hoa lan trắng vào trong các khoảng trống. Khi cắm bạn nên để những cành hoa lan trắng được vươn dài ra ngoài để tạo ra độ rũ tự nhiên cho giỏ hoa, chiếc giỏ hoa trông sẽ đẹp và thú hút nhiều ánh nhìn hơn rất nhiều.

-Tham khảo 5 cách cắm hoa ấn tượng

-Tản mạn chuyện hoa

hoakhaitruongdep.com


Tags:
Đăng bởi: Dương Thị Hòa
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.