Dịch vụ khác tại Bạc Liêu

Bật mí cách cắm hoa ly theo kiểu hoa cưới cầm tay 64 lượt xem

Bật mí cách cắm hoa ly theo kiểu hoa cưới cầm tay

Có lẽ trong chúng ta không còn lạ gì với hình ảnh những bông hoa ly nhẹ nhàng khoe sắc, bạn  nghĩ sao nếu trong ngày trọng đại của mình, bạn cầm một bó hoa ly cầm tay do chính tay mình làm ra, thật tuyệt vời có phải không. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu cách cắm hoa ly thành hoa cưới nhé!

1.      Cách cắm hoa ly thành hoa cưới cầm tay

Cách bó hoa ly thành hoa cưới không hề khó, bạn chỉ cần bó hoa như những cách thông thường. Trước tiên, bạn hãy dùng kéo để cắt bó hoa ly, cành hoa ly có chiều dài bằng với chiều dài của những bó hoa cưới khác. Sau đó, bạn hãy chắp từng bông hoa ly lại theo kiểu hình tròn chụm lại với nhau là được. Sau khi đã chụm lại rất cả các bông hoa thành một bó hoa cưới hoàn chỉnh, hãy dùng một đoạn dây ruy bằng để cuốn cố định bó hoa lại và cuối cùng bạn chỉ cần thắt một chiếc nơ xinh xắn trên bó hoa cưới và rắc một chút kim tuyến lên trên những cánh hoa là xong.

 

 

Tìm hiểu thêm một số cách cắm hoa ly đơn giản mà đẹp

Hoa ly không chỉ được dùng để cắm hoa cưới, bạn có thể dùng hoa ly để trang trí theo những cách sau:

1.      Cắm hoa ly theo kiểu cổ điển

Đặc trưng của những bông hoa ly là hoa to khi được nở bung ra, hoa có búp dài. Vì vậy mà bạn nên cắm hoa ly theo kiểu cổ điển bằng cách cắm bằng các bông hoa rồi cắm xòe ra trong chiếc bình thủy tinh là được. Với kiểu này, bạn có thể lựa chọn những bông hoa hồng có màu sắc cùng tông với hoa ly để cắm đan xen vào. Tiếp theo đó, bạn hãy lựa chọn cắm thêm một vài bông hoa nhỏ khác để trông bình hoa thật tự nhiên. Kiểu cắm hoa đơn giản này bạn có thể thực hiện trong vài phút nếu đã cắm quen và dùng để trang trí trên phòng khách hoặc bàn ăn trong những dịp lễ tết quan trọng.

 

 

2.      Cách cắm hoa ly hợp phong thủy

Hiện nay, khi cuộc sống con người ngày càng hiện đại, người ta càng quan trọng đến vấn đề phong thủy để mọi công việc luôn được suôn sẻ. Hoa ly có nhiều màu sắc để lại chọn nhưng bạn lưu ý hãy lựa chọn những bông hoa có cùng tông màu để kết hợp với hoa ly. Để hợp với phong thủy trong ngôi nhà, bạn hãy lựa chọn những màu sắc hài hòa với màu của đồ nội thất trong gia đình hoặc màu hợp với mệnh của gia chủ.

3.      Cách cắm hoa ly theo kiểu ngắn

Hoa ly là loại hoa có dáng dài vì vậy người ta thường cắm hoa ly theo kiểu dáng dài. Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với kiểu cắm hoa đó thì hãy thử với các cắm hoa dáng ngắn. Bạn chỉ cần cắt ngắn những bông hoa ly ra rồi cắm vào trong những chiếc bình hoa vuông, bình tròn bằng thủy tinh là được.

-Lẵng hoa chúc mừng gây ấn tượng cho người nhận

-Ý nghĩa và vẻ đẹp của hoa Huệ

xehoacuoi.net

 


Tags:
Đăng bởi: Dương Thị Hòa
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.