Trang trí nội thất tại Miền Tây

Cửa gỗ MDF Veneer cao cấp giá rẻ tại TPHCM 74 lượt xem

Ngày nay cùng với sự phát triển của công nghệ chế biến gỗ, ngoài sản phẩm gỗ tự nhiên thì gỗ công nghiệp xuất hiện với một số chủng loại phù hợp trong thiết kế và trang trí nội thất mà không làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của gỗ, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Ưu điểm lớn nhất của cửa gỗ công nghiệp là giá khá rẻ, lại được xử lý tốt về chống mối mọt, cong vênh, đảm bảo độ bóng và sự đồng đều về sản phẩm nên thuận lợi khi thi công với số lượng lớn. Ngoài ra, gỗ công nghiệp còn có lợi thế độ bóng cao, nhiều màu sắc và vân đẹp để lựa chọn.

   

Một dòng sản phẩm cửa gỗ công nghiệp MDF phủ Veneer được sản xuất bởi Công ty Phong Thịnh với lớp Veneer  đã qua xử lý và được ghép từ những miếng nhỏ nên hạn chế cao sự  co rút hay giãn nở của gỗ,  cửa không bị cong vênh và bề mặt cửa là chất liệu gỗ thật nên mang vẻ đẹp của gỗ tự nhiên mà giá thành lại thấp hơn rất nhiều.

Ưu điểm của gỗ công nghiệp MDF Veneer PhongThinhDoor:

-        Giá thành rẻ hợp lý

-        Cửa gỗ veneer chống cong vênh, mối mọt và có bề mặt sáng ( do được chọn gỗ),

-        có thể ghép trang trí vân chéo, vân ngang, vân dọc, đảo vân, có thể chạy chỉ chìm, tùy loại… mà vẫn giữ được nét đẹp và hiện đại của mình.

-        Giá trị cao, đạt được thấm mỹ nhờ có mặt phẳng ổn định ít cong

-        Có giá thấp hơn cửa gỗ tự nhiên cùng loại , đạt được hiệu quả cao hơn về hình thức kiểu dáng.

-       Điện Thoại:  0918 693 612 – 01234 455 855 ( mr. Phong)

-        **********************

-        HỆ THỐNG SHOWRROM PHONGTHINHDOOR Hotline kinh doanh: 0932.903.903 – 0918.693.612 Showroom 1: Số 1194, Phạm Thế Hiển, P. 5, Quận 8, TP.HCM Điện Thoại CSKH: 028.36.36.97.98 – Email: phongthinhdoor@gmail.com

Tags:
Đăng bởi: tran van phong
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.