Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Cặp AUD/JPY quanh quẩn tại mức 82,00 khi chỉ số CPI của Trung Quốc không như kỳ vọng 102 lượt xem

 Cặp AUD/JPY quanh quẩn tại mức 82,00 khi chỉ số CPI của Trung Quốc không như kỳ vọng - audjpy a8231013 d4eb 4289 aa7b d9a71fc933dfCặp AUD/JPY quanh quẩn tại mức 82,00 khi chỉ số CPI của Trung Quốc không như kỳ vọng

Cặp AUD/JPY vẫn tiếp tục đà tăng trong phiên giao dịch forex hôm thứ Năm, nhưng đang phải đối mặt với áp lực giảm điểm sau khi chỉ số CPI của Trung Quốc không được như kỳ vọng.

Chỉ số giao dịch ngoại hối CPI của Trung Quốc giảm -0,2% so với tháng trước, thấp hơn mức giảm -0,1% như dự báo. Chỉ số giá sản xuất của Trung Quốc cũng chỉ vào khoảng 3,4%, thấp hơn mức dự kiến là 3,5%.

Không có thêm dữ liệu đối chiếu với ty gia aud hom nay cho đến đầu ngày thứ Sáu, với chỉ số cho vay mua nhà được công bố vào lúc 01:30 GMT, dự kiến ​​sẽ ở mức 0,1%, cải thiện nhẹ so với lần công bố trước là -0.2%.

Hiện tỷ giá jpy không có nhiều dữ liệu để so sánh vào tuần này do triển vọng kinh tế Nhật Bản cũng không có nhiều thay đổi. Ngân hàng Nhật Bản (BoJ) dự kiến sẽ tiếp tục duy trì chính sách tiền tệ nới lỏng trong thời gian tới.

 

Các ngưỡng theo dõi AUD/JPY

Biểu đồ nến hàng ngày vẫn cho dấu hiệu về xu thế giảm. Ngày hôm qua đã diễn ra đợt điều chỉnh giá aud tại mức thấp gần 81,13, trong khi để tiếp tục đà tăng thì tỷ giá sẽ phải đối mặt với mức kháng cự tại điểm 50.0 Fibo gần 82,50 và  đường MA 50 ngày tại 82,80. Ngược lại, giá yên nhật giảm sẽ phải đối mặt với mức thấp gần 80,80 của tháng Tư để thiết lập lại xu thế giảm trong dài hạn.

 

Nguồn: FxStreet

 

Tags:
Đăng bởi: Pham Gia Huy
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.