Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Một trong những nhà sản xuất máy ATM lớn nhất thế giới thông báo hỗ trợ Bitcoin 103 lượt xem

Hyosung – một trong những nhà sản xuất máy ATM lớn nhất thế giới đã thông báo họ sẽ hỗ trợ Bitcoin ATM. Khi đó, khách hàng của công ty chỉ cần một cái nhấn đã có thể mua Bitcoin.

Hyosung đã thông báo họ sẽ thêm tính năng hỗ trợ giao dịch bitcoin với sự giúp đỡ của Just Cash. Một khi kích hoạt, dịch vụ Bitcoin ATM sẽ hoạt động rất giống với một giao dịch trên máy ATM thông thường . Thay vì rút tiền, tiền tệ kỹ thuật số sẽ được gửi đến Ví của người nhận bằng cách quét QR. Hiện tại, bitcoin là cryptocurrency đầu tiên được Hyosung thêm vào.

Kết quả hình ảnh cho Một trong những nhà sản xuất ATM lớn nhất thế giới thông báo hỗ trợ Bitcoin

Hyosung là một trong những công ty lớn nhất của Hàn Quốc, với hơn 25.000 nhân viên và doanh thu 17 tỷ đô la Mỹ vào năm 2015. Sản xuất máy ATM chỉ là một phần nhỏ trong hoạt động của họ; công ty cũng góp một chân trong ngành xây dựng, sản xuất hóa chất và một số ngành khác. Tuy nhiên, ở Hàn Quốc, Hyosung là doanh nghiệp được nhiều người biết đến nhất vì máy ATM của họ có mặt trên toàn quốc.

Thái độ của người dân Hàn Quốc khi trò chuyện tại Telegram đối với các loại tiền tệ kỹ thuật số như bitcoin là khá tốt, nhưng hoạt động của Hyosung không chỉ giới hạn trong sân nhà của họ; công ty có muốn mở rộng quy mô trên toàn cầu, bao gồm một số lượng lớn các máy ATM ở Mỹ. Hyosung không hợp tác với các ngân hàng để cung cấp máy ATM ở Mỹ: thay vào đó, máy của họ có thể được tìm thấy trong các cửa hàng tiện lợi và trạm xăng, chủ sở hữu thu được lợi tức từ các chi phí phát sinh

Trong công bố tin tức về tích hợp máy ATM bitcoin, Hyosung chào hàng một số lợi ích mà các nhà cung cấp mong đợi. Chúng bao gồm việc triển khai dễ dàng, không cần phần cứng, luồng doanh thu mới, khả năng thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ. Bởi vì tính năng sẽ được thêm vào máy ATM như là một nâng cấp phần mềm nên sẽ được triển khai nhanh chóng.

Không có từ nào về hoa hồng và tỷ giá hối đoái và zip code viet nam khi mua Bitcoin từ một trong những máy ATM được nâng cấp của Hyosung. Nói chung, các máy ATM bitcoin đắt hơn các phương pháp mua tín dụng khác như thông qua sàn trao đổi. Những khách hàng thường gặp nhiều khó khăn mới có được một tài liệu để hoàn thành thủ tục KYC dài hoặc đơn giản là thiếu kiến ​​thức về kỹ thuật, có thể thấy Bitcoin qua ATM là một giải pháp lý tưởng. Đối với những người mua trái phiếu cryptocurrency thì một vài đô la trong phí giao dịch là một mức giá quá rẻ.

Tags:
Đăng bởi: blogtienaocom
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.