Dịch vụ khác tại Đồng Tháp

Đừng lo đã có cách cắm hoa cho những cô nàng hay vụng 68 lượt xem

Đừng lo đã có cách cắm hoa cho những cô nàng hay vụng

Người ta vẫn thường nói rằng, cắm hoa là một nghệ thuật và người cắm hoa là một nghệ sĩ. Cắm hoa không hề khó nếu bạn biết lựa chọn cách cắm. Bài viết sau đây mách bạn cách cắm hoa ngay đến cả những cô nàng vụng nhất vẫn có thể tự tin thực hiện được. Hãy cùng tham khảo và thực hiện ngay nhé!

Hoa hồng là chúa tể của các loài hoa, bất kể là một thời điểm nào trong năm, bạn vẫn có thể dùng hoa hồng để cắm và trang trí. Đặc biệt, vào dịp tết đến, hoa hồng lại được các cô nàng dùng để trang trí nhà cửa nhiều hơn. Hãy làm cho không gian của cắn phòng nhà bạn trở nên tươi mới và thoáng đãng hơn với những cành hoa hồng rực rỡ. Đặc biệt, hoa hồng giúp cho tinh thần của con người được thư giãn thoải mái hơn.

 

 

Nguyên liệu

- 1 chiếc bình hoa

- 3 chiếc lá chuối nhỏ

- 3-4 lá dương xỉ

- Khoảng 13-15  bông hoa hồng

- Hoa điểm thêm cho bình hoa và  kéo

Bước 1

Bạn hãy cho khoảng ¾ nước vào trong bình cắm hoa. Nếu muốn giữ hoa được tươi lâu hơn, các chị em hãy pha thêm vào nước một chút đường hoặc một chút nước pha với B1, nước ấm có tác dụng giúp cho hoa hồng nhanh tỏa sắc hơn chứ không có tác dụng giúp hoa tươi được lâu.

Bước 2

Tiếp thao, bạn hãy cắm 3 chiếc lá chuối vào 3 phía của bình hoa rồi cho thêm lá dương xỉ vào xen giữa để thêm phần trang trí cho cho bình hoa.

Bước 3

Bạn hãy lựa chọn một bông hoa đẹp nhất, có dáng thẳng nhất để đặt ở phần trung tâm của bình hoa. Bông hoa hồng ở trung tâm nên có chiều cao gấp 1.5 lần so với bình là được.

Bước 4

Sau đó, bạn hãy lựa chọn khoảng 5 bông hồng có chiều cao tầm tầm như nhau rồi tiến hành cắm ở phầ xung quanh của bông hồng ở giữa. Chú ý, chiều cao của 5 bông hồng này nên thấp hơn so với chiều cao của bông ở giữa trung tâm.

 

 

Bước 5

6 bông hoa hồng còn lại hãy cắt ngắn hơn khoảng 7cm so với bông hồng ở giữa. Bạn hãy cắm những bông hoa hồng này ở phía rìa của bình hoa.

Bước 6

Hãy lựa chọn một bông hoa đã nở to để cắm vào vị trí phía trước. Bông hoa này nằm ở vị trí thấp nhất nhưng nó sẽ là tâm điểm của bình hoa. Sau đó, bạn hãy khéo léo điểm thêm một chút hoa trang trí ở xung quanh nhé! Cuối cùng bạn chỉ cần điều chỉnh lại những bông hoa sao cho chúng nằm ở vị trí cố định và trông đẹp mắt nhất là được.

-Vì sao người ta ưa chuộng dịch vụ điện hoa

xehoacuoi.net


Tags:
Đăng bởi: Dương Thị Hòa
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.