Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Bạc Liêu

Chào đón ngày mới với cách cắm hoa loa kèn đơn giản 266 lượt xem

Chào đón ngày mới với cách cắm hoa loa kèn đơn giản

Hoa loa kèn là một loại hoa đẹp và rất dễ cắm nhưng một điều quan trọng để cắm hoa thành công đó là công đoạn lựa chọn bình hoa. Hãy cùng chào đón ngày mới với cách cắm hoa loa kèn đơn giản với 2 cách như sau nhé!

Cách 1: Cắm hoa loa kèn vào lọ cổ cao

Nguyên liệu chuẩn bị

- 5-6 cành hoa loa kèn, mỗi cành chỉ cần 1 bông

- Kéo cắt

- 1 chiếc bình cắm dáng cao

 

 

Bước 1

Trước tiên, bạn hãy dùng kéo cắt hoa loa kèn với chiều cao gấp rưỡi so với chiều bình cắm đã chuẩn bị.

Bước 2

Tiếp theo, bạn hãy cắm hoa đã được cắt vào trong chiếc bình sao cho bông hoa loa kèn có hướng quay ra ngoài. Loại hoa này khi cắm không cần cắm cùng với loại hoa nào khác hay trang trí bất kì loại lá đệm nào khác mà chỉ cần một mình loại hoa loa kèn đã đủ khoe sắc rực rỡ nếu bạn biết cách cắm.

Chỉ với 2 bước đơn giản như vậy, cuối cùng bạn chỉ cần đổ nước vào là đã hoàn thành xong bình hoa loa kèn nhẹ nhàng khoe sắc để trang trí trong phòng rồi. Nếu bạn thích cắm vào bình thủy tinh thì hãy cắm vào bình thủy tinh bởi hoa loa kèn cũng rất phù hợp với loại bình này.

Cách 2: Hoa loa kèn với chiếc lọ cổ thấp

Nguyên liệu

- 5-6 bông hoa loa kèn đơn

- Kéo cắt

- Chiếc bình cổ thấp

- Miếng xốp cắm hoa

Bước 1

Trước tiên, bạn hãy vệ sinh chiếc bình sạch sẽ rồi để cho ráo nước, sau đó hãy đặt miếng xốp vào trong bình để cố định rồi đổ trước một ít nước vào để miếng xốp ngấm nước giúp hoa tươi lâu hơn.

Bước 2

Sau đó, hãy cắm lần lượt từng bông hoa vào trong miếng xốp, cách cắm với bình thấp cũng giống như bình cao, bạn hãy cắm hoa loa kèn tỏa tròn ở xung quanh, khi hoa nở ra sẽ khoe sắc và tỏa hương ra bốn phía.

 

 

Bước 3

Để bình hoa loa kèn cổ thấp bớt trống trải, bạn có thể lựa thêm một vài cành hoa salem màu trắng cắm xen kẽ vào là được.

Vậy là chỉ với 3 bước đơn giản như vậy, bạn đã thực hiện hoàn thành với chiếc bình cổ thấp, với cách cắm hoa loa kèn đơn giản này chỉ trong vài phút bạn đã hoàn thành xong lọ hoa sở hữu vẻ đẹp tinh khô và thuần khiết từ những bông hoa loa kèn mà không cần thêm bất kì loại hoa nào trang trí thêm.

Với cách cắm hoa đơn giản này, quan trọng nhất vẫn là khâu chọn lọ phù hợp. Vì hoa loa kèn có dáng cao, bạn nên lựa chọn chiếc lọ thẳng, cao cổ hoặc thấp cũng đều được, còn phụ thuộc vào cách cắm.

-Bạn có dám mở shop hoa khi chưa có kinh nghiệm

-CHọn hoa cài áo tuyệt đẹp cho chú rể

mauhoacuoi.com


Tags:
Đăng bởi: Dương Thị Hòa

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.