Xe tại Khu vực khác

Công ty Tùng Lâm ra mắt mẫu xe ô tô điện mới 90 lượt xem

Vừa qua, công ty TNHH Thương mại Dịch vụ & Sản xuất Tùng Lâm đã ra mắt mẫu xe ô tô điện mới tới người dùng với mong muốn mang đến sản phẩm với chất lượng nâng cao hơn.

Xu hướng sử dụng xe điện ngày càng trở nên mạnh mẽ, từ ô tô, xe máy điện đến xe đạp điện. Trong đó ô tô điện là phương tiện sử dụng chính trong các khu công nghiệp, sân golf, bệnh viện, resort và khu du lịch nên sản phẩm ô tô điện của Tùng Lâm không ngừng được chú trọng cải tiến để nâng cao chất lượng.

Mẫu xe ô tô điện mới và những cải tiến ưu việt hóa

Trên cơ sở giữ nguyên thiết kế, kích thước, động cơ… của dòng sản phẩm trước đây, mẫu xe ô tô điện mới VN Electric Car có 5 điểm cải tiến mới:

– Đồng hồ công tơ mét

– Hệ thống đài, loa âm thanh

– Bộ sạc điện liền xe

– Kết nối Bluetooth

– Vành được lựa chọn giữa vành đúc với vành liền

Nhờ cải tiến mới bổ sung đồng hồ công tơ mét, từ đây khi người dùng sử dụng xe ô tô điện VN Electric Car sẽ theo dõi được tốc độ di chuyển và cân đối để phù hợp với địa hình, đảm bảo an toàn.

Hệ thống đài, loa âm thanh được trang bị trên các sản phẩm xe ô tô điện VN Electric Car và đặc biệt là trên xe ô tô điện du lịch sẽ làm tăng giá trị cho chuyến du lịch, nghỉ dưỡng của du khách. Trên những cung đường tuyệt đẹp của các khu du lịch, resort, du khách sẽ vừa được thưởng thức cảnh quan lại vừa được nghe những bản nhạc theo yêu cầu nhờ kết nối Bluetooth với điện thoại.

Thiết kế bộ sạc liền xe thay vì sạc rời trước đây sẽ tiện cho việc sạc xe mọi lúc mọi nơi và tránh thất lạc.

Ngoài ra nếu như trước đây xe điện Tùng Lâm chỉ thiết kế vành liền thì bây giờ với mẫu xe mới, người dùng có thể tự chọn vành đúc hoặc vành liền.

Hình ảnh mẫu xe 14 chỗ mới của Tùng Lâm ngay sau đây:

 

Lấy giá trị cốt lõi là uy tín và chất lượng, thương hiệu xe ô tô điện VN Electric Car nói riêng và Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ & Sản xuất Tùng Lâm nói chung luôn không ngừng phấn đấu để giữ vững thành tích và nâng cao chất lượng sản phẩm.

VN Electric Car với sứ mệnh sản xuất và cung cấp sản phẩm xe điện chính hãng an toàn, thoải mái, thân thiện với môi trường xứng đáng là thương hiệu xe điện hàng đầu Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở đó, Tùng lâm sẽ luôn hoạt động bền bỉ và đổi mới liên tục để cung cấp đến người dùng những sản phẩm hiệu suất cao và chất lượng tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ tại địa chỉ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh.

Email: info@tunglamco.com.vn

Hotline: 0966649486 (Mr. Tùng)

Website: tunglamco.com.vn

Tags:
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.