Dịch vụ khác tại Bến Tre

Ý nghĩa sâu sắc của một số loại hoa chúc mừng 73 lượt xem

Ý nghĩa sâu sắc của một số loại hoa chúc mừng

Có thể nói rằng, hoa chúc mừng chính là một món quà đơn giản nhưng lại vô cùng ý nghĩa mà không thể thiếu đi trong các dịp quan trọng như sinh nhật, tiệc công ty, thăng chức hoặc đi công tác... Bạn có biết, mỗi loài hoa có một màu sắc khác nhau và truyền tải một thông điệp khác nhau. Việc tìm hiểu để hiểu rõ ý nghĩa của các loài hoa sẽ giúp bạn thành công hơn trong việc tặng hoa chúc mừng. Hiểu được mong muốn đó, hôm nay điện hoa 24 giờ sẽ gửi đến bạn những thông tin hữu ích ở bài viết dưới đây.

Ý nghĩa của hoa lay ơn

Hoa lay ơn mang ý nghĩa cho những lần hẹn hò. Bên cạnh đó, hoa lay ơn còn được gọi bằng một tên khác đó là hoa kiếm lan bởi hình dáng hoa giống hình lưỡi kiếm. Khi dành tặng ai đó một bó hoa chúc mừng từ hoa lay ơn có nghĩa rằng người tặng muốn gửi lời chúc thành công đến cho người nhận. Đặc biệt, ẩn sâu trong ý nghĩa của loài hoa này đó chính là tình cảm sâu sắc dành cho người nhận.

 

 

Ý nghĩa của hoa lily

Hoa lily hay còn được gọi một cái tên khác đó là hoa thủy tiên hoặc hoa bách hợp. Đây là một loài hoa được sử dụng rất nhiều trong các bữa tiệc chúc mừng, nếu như được sử dụng trong đám cưới, nó có ý nghĩa chúc mừng hạnh phúc viên mãn.

Hoa lưu ly

Trong truyền thuyết, hoa lưu ly có liên quan đến một cuộc tình dở dang giữa một cặp tình nhân đang yêu nhau nhưng lại phải rời xa nhau. Tặng hoa chúc mừng bằng hoa lưu ly có ý nghĩa rằng mong người đó sẽ mọi việc thành công, may mắn và bạn lúc nào cũng bên cạnh người đó.

 

Hoa hồng

Hoa hồng không còn xa lạ gì với chúng ta nữa, nó được ví như chúa tể của các loài hoa chính vì vậy nó được rất nhiều người yêu thích và sử dụng làm hoa chúc mừng. Bên cạnh đó, hoa hồng còn được tôn lên làm sứ giả của tình yêu, nó thể hiện cho tình yêu mãnh liệt và nồng cháy. Ví dụ như hoa hồng nhung đỏ thẫm tượng trưng cho sự nồng nàn, sự son sắc trong tình yêu. Chính vì thế mà khi hoa hồng được sử dụng làm hoa chúc mừng thì nó còn hướng đến một tình cảm chân thành và ngọt ngào giữa những đôi yêu nhau.

Hoa phong lan

Khi nhắc đến hoa phong lan, chúng ta thường nghĩ đến một cái gì đó cao quý bởi vậy nó được lựa chọn rất nhiều trong vai trò làm hoa chúc mừng. Tặng hoa phong lan làm hoa chúc mừng ý muốn gửi lời chúc thành công, giàu sang và phú quý.

-Tận dụng hoa hồng trong chiếc chậu xinh xắn

-Ý nghĩa và vẻ đẹp của hoa huệ

xehoacuoi.net


Tags:
Đăng bởi: Dương Thị Hòa
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.