Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nhà đất tại Kiên Giang

Phải đặc biệt lưu ý những điều này khi ký hợp đồng mua bán Condotel Hòn Thơm 104 lượt xem

Dự án Condotel Hòn Thơm hiện nay đang rất hot trên tất cả các sàn giao dịch. Số lượng khách hàng chốt căn hộ đang ngày càng tăng lên. Điều này chứng tỏ sức hút của dự án luôn gia tăng không ngừng và được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Là một dự án có giá trị lớn nên khi ký hợp đồng mua bán, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề để tránh những rủi ro đáng tiệc xảy ra trong tương lai.

du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

THỜI HẠN BÀN GIAO VÀ GIÁ TRỊ HỢP ĐỒNG

Đây là điều cần quan tâm đầu tiên trước khi đặt bút ý hợp đồng mua bán Condotel Hòn Thơm . Làm tốt việc này sẽ giúp khách hàng có thể kiểm soát được thời gian giao nhận dự án có đúng như đã ghi trong hợp đồng hay không. Nó là cơ sở để suy xét trách nhiệm của chủ đầu tư nếu như không thực hiện đúng hợp đồng.

Trách nhiệm của chủ đầu tư Condotel Hòn Thơm trong dự án cũng cần phải minh mạch. Đề phòng trường hợp người mua không được bàn giao căn hộ thì bắt buộc phải có người đứng ra chịu trách nhiệm và bồi thường.

Với điều khoản giá trị hợp đồng trong hợp đồng, khách hàng cần xem xét giá trị hợp đồng đã bao gồm những gì? Những khoản chi phí được đề cập đến có rõ ràng hay không? Tránh sự tranh chấp về sau xảy ra giữa hai bên.

thiet-ke-condotel-hon-thom-phu-quoc-an-tuong

ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN, CÁC KHOẢN PHÍ

Người mua cần lưu ý thời gian thanh toán và phương thực thanh toán tại điều khoản trong hợp đồng mua bán Condotel Hòn Thơm . Một điểm cần lưu ý nữa là mức phạt nếu thanh toán trễ hay là thanh toán trước thời hạn là bao nhiêu. Nắm được vấn đề này sẽ giúp khách hàng tránh được các mức phí không cần thiết phát sinh thêm.

Thông tư số 06/2012/TT-BTC có nêu rõ “Đối với hoạt động kinh doanh bất động sản, giá tính thuế là giá chuyển nhượng bất động sản trừ (-) giá đất được trừ để tính thuế Giá trị gia tăng”. Do vậy, khách hàng trước khi ký hợp đồng mua bán Condotel Hòn Thơm cần lưu ý vấn đề này để tránh trường hợp chủ đầu tư ăn gian, tính thuế Giá trị gia tăng không đúng cách.

thong-tin-du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

THÔNG TIN VỀ CĂN HỘ CONDOTEL HÒN THƠM

Vấn đề này cần đặc biệt lưu ý vì đây là một trong những rủi ro hay gặp nhất khi bàn giao căn hộ Condotel Hòn Thơm. Diện tích, trang thiết bị thuộc sở hữu chung và riêng là những điều cần xem xét kỹ trong điều khoản này. Người mua nên đến tận nơi để khảo sát, đo đạc diện tích cẩn thận và đối chiếu với hợp đồng mua bán. Những trang thiết bị, tiện nghi khách hàng nhận được cũng cần lưu ý tránh trường hợp có tình trạng giao thiếu nhưng không bổ sung.

CÁC MỐC THỜI GIAN CẦN CHÚ Ý

Sổ hồng là giấy tờ chứng minh pháp lý cho Condotel Hòn Thơm, nó quyết định sự tồn tại của dự án. Nó là cái chứng minh bạn có quyền sở hữu căn hộ tại dự án này, nên bạn cần phải hết sức cẩn trọng trong tiến độ bàn giao sổ hồng. Thời hạn đầu tư, thời hạn giao và thuê đất xây dựng dự án nhà phố thương mại là những vấn đề người mua cần lưu tâm đến. Để đảm bảo quyền lợi cho mình, khách hàng cần yêu cầu chủ đầu tư cung cấp rõ những thông tin này trước khi tiến hành ký hợp đồng.

ĐIỀU KIỆN BẤT KHẢ KHÁNG CÓ TRONG HỢP ĐỒNG

Khách hàng cần xem xét điều kiện bất khả kháng trong hợp đồng có hợp pháp hay không. Những điều khoản này thường ảnh hưởng gián tiếp đến tiến độ bàn giao căn hộ. Ngoài ra, người mua cũng cần lưu ý bên đứng ra ký hợp đồng có là đại diện hợp pháp của chủ đầu tư hay không để tránh trình trạng hợp đồng không có hiệu lực.

uu-dai-du-an-thiet-ke-condotel-hon-thom-phu-quoc

Sở hữu một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng không phải là chuyện dễ dàng nếu bạn không biết cách đầu tư. Do đó, nếu chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, bạn nên chọn cho mình một nhà tư vấn đầu tư Condotel Hòn Thơm để có thể an tâm hơn cũng như là tránh được một số rủi ro có thể xảy ra trong tương lai.

Nguồn: http://condotelhonthom.net/phai-dac-biet-luu-y-nhung-dieu-nay-khi-ky-hop-dong-mua-ban-condotel-hon-thom.html

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Thị Thanh Hải

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.