Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Tổng hợp những thương hiệu đầu đọc thẻ từ trên tp.hcm 148 lượt xem

Tổng hợp những thương hiệu đầu đọc thẻ từ trên tp.hcm

Hiện nay,tại các văn phòng và công ty,doanh nghiệp việc quản lý chấm công nhân viên,tính bảng lương,quản lý thời gian làm việc,...của nhân viên là điều hết sức cần thiết.hệ thống máy chấm công,đặc biệt là các dòng máy chấm công vân tay với các tính năng hiện đại,tiện ích không chỉ giúp các doanh nghiệp chuyên nghiệp hóa trong quá trình xây dựng và quản lý nhân sự mà còn tự động hóa trong việc chấm công,tính bảng lương,...mang đến môi trường làm việc năng động,hiện đại,chuyên nghiệp và công bằng cho tất cả mọi người.

thiết bị chấm công kết hợp kiểm soát cửa được tích hợp các công nghệ bảo mật tiên tiến,hiện đại.công nghệ nhận dạng vân tay,mã số,thẻ từ và nhận diện khuôn mặt mang lại sự chính xác,an toàn tuyệt đối,cùng nhiều tiện ích cho người dùng trong quá trình sử dụng thiết bị.đặc biệt hiện nay,thiết bị chấm công kết hợp kiểm soát ra vào bằng vân tay được lắp đặt và sử dụng rất phổ biến tại các văn phòng,công ty,doanh nghiệp.với độ chính xác cao,an toàn tuyệt đối bằng công nghệ nhận diện vân tay người dùng cùng vẻ đẹp hiện đại,trang nhã,tiện nghi phù hợp với môi trường làm việc công sở.hệ thống nhận dạng khuôn mặt kết hợp kiểm soát là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp.

máy chấm công bằng vân tay tích hợp công nghệ bảo mật và nhận diện vân tay tiên tiến mang đến độ chính xác và bảo mật tuyệt đối cho người sử dụng.đảm bảo tính minh bạch,ngăn ngừa tình trạng chấm công hộ,...máy chấm công ronald jack rất phù hợp tại môi trường làm việc công sở,mang đến không gian làm việc hiện đại,sang trọng cho người sử dụng cũng như trong mắt khách hàng,đối tác.

Khả năng hoạt động độc lập không cần kết nối với máy tính. Mọi thông tin sẽ được xử lý và lưu trữ trên bộ điều khiển, đồng thời màn hình LCD và bàn phím giúp người dùng có thao tác cài đặt, sử dụng và lập trình hệ thống.

may cham cong

may cham cong van tay

may cham cong the giay

máy chấm công thẻ từ : sử dụng thẻ từ để chấm công hàng ngày, không sử dụng phần mềm để quản lý. Ưu điểm : đơn giản, dễ lắp đặt sử dụng. Nhược điểm: tính bảo mật không cao, có thể chấm công giùm được.Chấm công vân tay: chấm công bằng vân tay của người lao động, sử dụng phần mềm để quản lý chấm công. Ưu điểm: tính bảo mật cao, quản lý dễ dàng, nhanh chóng. Nhược điểm:phải có máy vi tính để cài đặt phần mềm chấm công.

nhan dang khuon mat

phan mem cham cong

máy chấm công giá rẻ

Được nâng cấp từ phiên bản Đầu đọc ghi thẻ từ SC-206U, đầu đọc thẻ từ với tính năng vượt trội: xác thực vân tay, thẻ từ nhanh và chính xác, tích hợp tính năng máy quẹt thẻ,... Đặc biệt thiết bị được tích hợp pin lưu trữ, lưu được từ 4 đến 8 tiếng sau khi mất điện giúp doanh nghiệp có thể chấm công bình thường ngay cả khi mất điện mang đến cho doanh nghiệp dòng sản phẩm chất lượng cao, an toàn, hiệu quả và chính xác nhất.

máy chấm công thẻ giấy sử dụng công nghệ KINGS POWER 970A mới nhất về mắt đọc hồng ngoại nhận diện dấu vân tay tốt nhất hiện nay, tiết kiệm điện năng. Dù cho vân tay có ướt, khô hay ráp thì mắt đọc vẫn có thể nhận diện một cách nhanh chóng, chính xác tuyệt đối. Kết hợp tính năng chụp hình khuôn mặt ghi lại chính xác nhân viên cũng như thời gian xác thực trong hệ thống.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cửa xoay ba càng và cửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

Tags:
Đăng bởi: vietnamsmart.vn

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.