Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Trang trí nội thất tại Cần Thơ

Tủ sắt, tủ khóa văn phòng các loại chính hãng 136 lượt xem

Công ty Vĩnh Xuân Thịnh chuyên cung cấp sản phẩm Nội thất văn phòng, trường học,…gần 10 năm qua, với các sản phẩm uy tín mà chúng tôi mang đến cho khách hàng sử dụng luôn được trau chuốt và được chuẩn bị chu đáo nhất khi giao đến tay khách hàng. Tạo lên phong cách chuyên nghiêp sự mạnh mẽ của không gian của bạn. Một số sản phẩm nội thất văn phòng được ưa chuộng và được lựa chọn trang trí cho văn phòng của mình như:

  1. Tủ sắt - tài liệu, hồ sơ (chất liệu sắt, thép chống rỉ sét, gỗ xoan – gỗ lim tư nhiên bền, thân thiên với mội trường)
  2. Bàn văn phòng ( bàn giám đốc, bàn nhân viên, bàn oval họp,…)
  3. Ghế văn phòng ( phân phối Đồng nai, Bình dương, Hồ chí minh)
  4. Kệ , vách ngăn (màu sắc hài hòa, chắc chắn dễ dàng tháo lắp, di chuyển)
  5. Két sắt (khóa chốt an toàn, ổ khóa chống mở chộm thông minh)
  6. Ghế phòng chờ (ghế đẹp, giá sỉ khi mua số lượng lớn)

Nhằm mang lại lợi ích thiết thực nhất cho quý khách. Tập thể nhân viên Nội thất Vĩnh Xuân luôn hoạt động hăng say, nhiệt tâm trong từ chiếc đinh kết nối các bộ phần bàn ghế, con ốc bắt vào bàn-ghế, các đường khớp lắp ráp cũng được chăm chút cẩn thận tránh lệch hướng,… để cho khi hoàn tất sản phẩm được hoàn hảo nhất. Các sản phẩm tại công ty chúng tôi luôn đảm bảo hàng chính hãng, cam kết giá luôn tốt. Hỗ trợ khách hàng tối đa từ khâu tư vấn, vận chuyển hàng miễn phí bảo hành tận nơi uy tín chất lượng.

Một lần nữa, chúng tôi đảm bảo cung cấp các mặt hàng Nội Thất chính hãng, giá cả cạnh tranh nhất, và vận chuyển tận nơi đến khách hàng khu vực: Bình Dương, Biên Hòa, TP.HCM, Các Khu vực khác chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp quý khách nhận được hàng một cách dễ dàng nhất.

 Vui lòng gọi Mr Hải : 094 7399 768

Tags:
Đăng bởi: Mr Hải

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.