Dịch vụ khác tại Vĩnh Long

6 loại hoa trang trí giúp cuộc sống tươi mới hơn 80 lượt xem

 6 loại hoa trang trí giúp cuộc sống tươi mới hơn

Hoa tươi là món quà vô giá mà thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta. Hoa tươi không chỉ đẹp mà còn có nhiều công dụng trong cuộc sống. Hãy cùng tìm hiểu 6 loại hoa trang trí giúp cuộc sống trở nên tươi mới hơn.

 

 

1.       Hoa cẩm chướng

Hoa cẩm chướng là một loại hoa phổ biến vào mùa hè. Nếu muốn sở hữu nó bạn có thể trồng nó vào mùa xuân khi thời tiết không quá lạnh. Cẩm chướng có nhiều màu sắc tươi sáng như màu hồng, đỏ, tím, vàng hoặc loại hoa được pha thêm với những màu viền nổi bật.

2.       Hoa huỳnh anh

Nếu bạn muốn tìm một loại hoa tươi để trang trí cho ban công hoặc hàng rào nhà mình thì ngoài hoa giấy bạn cũng có thể lựa chọn hoa huỳnh anh để tô điểm cho ngôi nhà. Hoa huỳnh anh là một loại hoa rất dễ sống, có màu vàng tươi và phát triển khá nhanh. Dù cho thời tiết có nắng nóng thì bạn cũng đừng lo lắng vì đã có hoa huỳnh anh rực rỡ giúp bạn cảm thấy cuộc sống luôn tươi đẹp.

3.       Hoa Păng-xê

Păng-xê có lẽ là một loại hoa mang cái tên khá lạ với nhiều người, hoa còn có một tên gọi khác là hoa bước, hoa tử lan, hoa tương tư... Cứ mỗi dịp tháng 4 về, vào thời điểm này hoa păng – xe lại bắt đầu khoe sắc. Loài hoa có chiếc cánh mỏng manh, bóng mượt như những cánh bướm mỗi khi có một làn gió thổi qua. Bạn có thể trồng loại hoa này trong những chiếc chậu nhỏ nhỏ xinh xinh để trang trí cho ngôi nhà của mình.

4.       Hoa sen

Có rất nhiều người có đam mê với loài hoa sen. Hoa sen là một loại hoa đẹp và mang nhiều ý nghĩa, rất thích hợp để trang trí trong những ngôi nhà có nội thất sang trọng.

5.       Hoa dừa cạn

Hoa dừa cạn hay còn được gọi một cái tên khác là hoa hải đường, bông dừa.. Loại hoa này có thể nở thời gian kéo dài từ xuân sang hè cho đến thu và có những màu sắc cơ bản như màu tím nhạt, hồng nhạt, trắng...Hoa hải đường không chỉ giúp trang trí nhà cửa mà còn có khả năng trừ ma tà và mang lại sự may mắn.

 

 

6.       Hoa sử quân tử

Hoa tử quân cũng là một loại hoa đẹp và được nở vào mùa hè bởi loại hoa này có khả năng chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết rất tốt. Loại hoa này mang trên mình những chiếc cánh nhỏ, có màu đỏ hoặc được pha một chút hồng và trắng, được mọc thành từng chùm và tỏa ra mùi hương nồng được nhiều người yêu thích. Bạn có thể dùng loại hoa này để trang trí ở trước cửa nhà hoặc trước ban công.


 Tìm hiểu về ý nghĩa của hoa hồng tím

chohoaquangba.com

 

Tags:
Đăng bởi: Dương Thị Hòa
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.