Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Trong việc sơn nhà tôi nên chọn loại thang nào 66 lượt xem

Sơn nhà cũng giống như các công việc sửa chữa trên cao khác đều cần đến thang nhôm để thao tác. Việc lựa chọn một chiếc thang phù hợp sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả và năng suất hơn. Thang nhôm đang rất được ưa chuộng vì sự linh hoạt cũng như chất lượng mà nó đem lại.Sau đây công ty TNHH sẽ tư vấn cho các bạn vấn đề này.

 

Mời bạn xem thông tin chi  tiết về các dòng thang nhôm và băng keo : https://vitoen.com/tu-van.html

 

Lựa chọn thang nhôm phù hợp cho công việc sơn nhà

Để có thể lựa chọn một chiếc thang phù hợp với công việc sơn nhà bạn cần phải nắm rõ một số chi tiết sau đây:

Phòng dự định sơn là phòng nào. phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm hay nhà bếp?

Chiều cao trần phòng bạn dự định sơn là bao nhiêu?

Có sự khác biệt nào về chiều cao giữa các phòng bạn dự dịnh sơn?

Ở những không gian khác nhau sẽ có chiều cao khác nhau nên bạn cần chọn mua thang có khả năng tùy biến độ cao linh hoạt là điều rất quan trọng. Một số gợi ý có thể kể đến là thang chữ A Poongsan PS, thang chữ A Poongsan OA.

Đây là 2 dòng thang có sự tùy biến chiều cao linh hoạt lên đến 2.5m, rất thích hợp cho các công việc sửa chữa gia đình hoặc sơn nhà.

  Thang chữ A Poongsan PS

Đây là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Đức với độ bền và khả năng tùy biến linh hoạt rất cao. Thang chữ A 2m có thể dễ dàng đổi thành thang chữ A để sử dụng sơn nhà hoặc chứa thùng sơn trên ghế ngồi của thang. Tải trọng trung bình của thang đạt đến 150kg. Với các dòng Poongsan Ps từ Poongsan PS 43 đến Poongsan PS 53

 

Thông số kỹ thuật:

Công nghệ: Châu âu

Chiều cao có thể chuyển đổi chữ A hoặc chữ I.

Trọng lượng thang nhôm: 8kg

Tải trọng: 150kg

Thang nhôm chữ A Poongsan PS có thể dễ dàng điều chỉnh chiều cao nhờ móc khóa chữ J. Chỉ cần tháo móc khóa ở 2 đầu, bạn có thể điều chỉnh chiều cao thang theo ý muốn và sau đó khóa lại.

 

Thang chữ A Poongsan OA

 

Thang chữ A Poongsan được tao nên từ hợp kim nhôm nguyên bản màu trắng sang trọng. Thang có cấu trúc chắc chắn và có thể sử dụng đa năng. Bạn có thể chuyển từ chữ A sang chữ I một cách dễ dàng và nhanh chóng nhờ hệ thống khóa sập tự động cao cấp.

 

Thang chữ A Poongsan

Thông số kỹ thuật:

Công nghệ: Châu Âu

Chiều cao có thể chuyển đổi chữ A hoặc chữ I.

Trọng lượng : 7kg

Tải trọng:120kg.

Thang nhôm chữ A Poongsan có trọng lượng nhẹ và chiều cao tùy biến linh hoạt nên rất thích hợp trong việc sửa chữa cũng như sơn nhà trong gia đình hoặc văn phòng. Với kết cấu chắc chắn và dễ dàng gấp gọn khi không sử dụng đến, thang là sự lựa chọn tối ưu khi bạn cần làm việc trên cao. Trên đây là một số gợi ý về các mẫu thang nhôm phù hợp với việc trang trí và sửa chữa nhà cửa.

Vitoen là đơn vị tự hào cung cấp các loại Thang nhôm chính hãng với Giá cả cạnh tranh hợp lý nhất trên thị trường thang. Cùng với chế độ bảo hành chuyên nghiệp và thanh toán nhanh chóng. Giao hàng tận nơi tiện lợi. Bạn có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như lựa chọn cho mình một chiếc thang nhôm phù hợp nhất với công việc.

 

Công ty TNHH Vitoen

Info: Công ty chuyên cung ứng các sản phẩm chất lượng cao gồm có loại  băng như băng keo dán nền, băng keo trong…. Và thang nhôm chất lượng cao như các dòng thang nhôm bàn, thang nhôm chữ A hoặc thang nhôm ghế….. Và các vật dụng thiết yếu trong gia đình.

Address: Lầu 2, số 52 Trần Văn Danh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phone: 0908.437.498  or  0974.289.224

Email: tuvan@vitoen.com

Website: http://vitoen.com/

Mã số thuế: 0315009542.

Tags:
Đăng bởi: vitoen
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.