Điện Gia dụng tại Khu vực khác

tìm hiểu mua tủ mát alaska 643db 241 lượt xem

Giá rẻ nhất tại Tủ Mát Alaska 350 Lít Lc-643Db cập nhật lúc 2 Tháng Sáu, 2018 6:21 chiều. Tủ mát Alaska LC-643DB là một trong những sản phẩm đáng để bạn lựa chọn nếu như muốn tìm một chiếc tủ mát không quá lớn, phù hợp với nhu cầu sử dụng gia đình hay những cửa hàng bán đồ giải khát nhỏ. Tủ mát ALASKA LC-643DB sử dụng máy nén sản xuất theo công nghệ Matsushita, tiết kiệm điện năng.

Tủ mát Alaska LC-643DB 350 được trang bị máy nén công nghệ cao, làm lạnh nhanh chóng và thiết kế 2 cửa thuận tiện cho người dùng khi lấy các thực phẩm, thức uống được bảo quản bên trong. Điện máy Tại Gia cần thanh lý tủ mát cũ LC-643Db còn mới 90%, máy móc còn nguyên zin, bảo hanh 6 tháng. Tủ mát Alaska LC-643DB có kiểu dáng thiết kế đơn giản, hiện đại với 2 cửa kính trong suốt rất dễ dàng cho người dùng nhìn thấy các loại thức uống được bảo quản bên trong và việc lấy chúng ra cũng tiện lợi hơn.Trong cuộc sống hiện tại, công việc khiến bạn không thể đi chợ mỗi ngày, một chiếc tủ mát để bảo quản thức ăn có lẽ đã trở thành nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống.

Tủ mát ALASKA LC-643DB sử dụng máy nén sản xuất theo công nghệ Matsushita, tiết kiệm điện năng. Tôi thường đi siêu thị và thấy đây là vấn đề không hề nhỏ với các nhà quản lí siêu thị khi mà khách hàng của họ dắt theo rất nhiều trẻ em, với các thiết bị tủ mát không có khóa bảo vệ họ sẽ mất thêm rất nhiều công sức để tránh các tác động từ những đứa trẻ đến siêu thị mua đồ.Tủ mát ALASKA LC-643DB với hệ thống sưởi kính hiện đại, giúp kính luôn trong suốt. Tủ Mát ALASKA 350 Lít LC 643DB - Với 2 cánh cửa trên dưới phân thành 2 khu riêng biệt, LC-643DB cho phép phân loại thực phẩm có nhiệt độ bảo quản khác nhau ở những khu vực khác nhau.

Lòng tủ mát Alaska LC-643DB 350 lít được làm bằng nhựa ABS cao cấp, có tuổi thọ cao, an toàn cho sức khỏe của người dùng và khi bạn vệ sinh tủ mát cũng rất dễ dàng.Lòng tủ mát Alaska LC-643DB được làm bằng nhựa ABS cao cấp, có tuổi thọ cao, an toàn cho sức khỏe của người dùng. Tủ mát Alaska LC-643DB có kiểu dáng thiết kế hiện đại với 2 cửa kính trong suốt rất dễ dàng cho người dùng nhìn thấy các loại thức uống được bảo quản bên trong. Nhà em mua tủ mát về bán hàng thấy tiện lợi vì có 2 ngăn chứa có thể phân loại đồ ăn và đồ uống nên thấy hài lòng.

Tags:
Đăng bởi: Vũ Vương
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.