Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Sử dụng cổng barrier tự động thông minh chính hãng trên Miền Nam 128 lượt xem

Sử dụng cổng barrier tự động thông minh chính hãng trên Miền Nam

Hiện nay,khi chúng ta đi vào các tòa nhà,nhà máy,bãi gửi xe,trung tâm thương mại,...đều dễ dàng thấy những cổng tự động Barrier và cổng tay xoay 3 chấu được thiết kế hoàn toàn tự động để đóng mở cổng cửa.các loại thiết bị này được lập trình để thực hiện việc nâng hạ cánh tay thông qua trụ mô tơ quay,nhìn chung đây được gọi là các thiết bị để chắn lối đi,thường được kết hợp với các loại thiết bị đọc thẻ hoặc cảm biến vân tay để đóng mở.

hệ thống thực hiện chức năng kiểm soát,quản lý lưu trữ những thông tin cần thiết về nhân sự ra vào tòa nhà và các khu vực quan trọng,hệ thống cổng tự động flap barrier là một hệ thống điện tử được thiết kế nhằm quản lý,kiểm soát sự truy cập ra vào hệ thống cong tu dong flap barrier để đảm bảo an ninh cho các tòa nhà,văn phòng,ngân hàng,...giải pháp có thể kết hợp sử dụng hệ thống nhận diện thẻ,mã PIN,vân tay,khuôn mặt,...theo từng mục đích quản lý.

cong tu dong swing barrier làm việc dựa trên nguyên tắc sử dụng trục quay ba càng bằng inox để chặn cho người dùng,chưa truy cập đăng ký thẻ trên đầu đọc,không ra vào được,hạn chế kẻ gian đột nhập.đây là giải pháp phù hợp kiểm soát người ra vào tại sảnh chính của tòa nhà,cổng chính các khu vui chơi giải trí,thư viện,khu công nghiệp,...an toàn và trật tự hơn.

Cửa xoay 3 chấu được sử dụng phổ biến ở khắp nơi, đặc biệt là các chung cư và khu vui chơi. cua xoay tu dong cùng thẻ cảm ứng là giải pháp tuyệt vời để kiểm soát khách hàng chuyên nghiệp nhất.

máy soi hành lý x-ray

may soi hanh ly x-ray

barie tu dong

mỗi cửa barie thường sẽ được trang bị 2 điều khiển từ xa với bán kính điều khiển khoảng 50m.trong trường hợp mất điện bên trong tủ chứa thiết bị thiết kế có sẵn nắm vặn bằng tay giúp đóng mở barrier dễ dàng và nhanh chóng.cổng barie thường được kết nối với hệ thống máy tính,đầu đọc thẻ từ hay đầu đọc vân tay,hệ thống cửa từ,máy quẹt thẻ,camera nhận dạng biển số xe,máy chấm công vân tay,máy chấm công,nhận dạng khuôn mặt,...giúp tích hợp với các hệ thống như thang máy,hệ thống giữ xe thông minh.

tay do kim loai

tay dò kim loại

cong tu dong

Tuy nhiên trong một số trường hợp, các chủ đầu tư lại muốn sử dụng cửa tự động cần gấp thay vì cần thẳng, dù không gian lắp đặt không gặp trở ngại nào về diện tích.Tốc độ đóng mở thanh chắn barrier cũng đang được cải tiến theo thời gian để đảm bảo nhanh nhất trong những giờ cao điểm có lượt phương tiện ra vào đông hơn.Việc sử dụng hệ thống kỹ thuật cua tu dong để điều khiển sẽ giúp các chủ đầu tư tiết kiệm tối đa chi phí nguồn nhân lực, thay vì sử dụng sức người di chuyển barrier như trước.

Sử dụng thiết bị thông minh barie để đưa ra cảnh báo giúp các phương tiện giảm tốc độ từ xa và dừng lại trước thanh chắn barie để xác minh đối tượng ra vào. Khi xác minh xong sẽ ấn nút điều khiển thanh chắn nâng lên để xe có thể lưu thông nhanh chóng.cong tu dong Barrier giải pháp phân luồng giao thông, chia cổng ra vào, giảm thiểu tai nạn và ùn tắc giao thông tại cổng các khu công nghiệp, bãi giữ xe. Khách hàng muốn mua các dòng sản phẩm barie giá rẻ mà đạt chất lượng thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cua xoay ba cang và cửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

Tags:
Đăng bởi: vietnamsmart.vn

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.