Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Slogan Áo Đồng Phục Lớp Độc Đáo, Ấn Tượng tạo cá tính nổi bật 163 lượt xem

Bên cạnh những chiếc áo đồng phục trường thì áo đồng phục lớp đang ngày càng trở nên thân quen với các bạn học sinh. Áo đồng phục lớp 3D mang đến một làn sóng mới cho trào lưu áo đồng phục. Để hoàn thiện một sản phẩm áo đồng phục lớp đẹp và chất lượng, ngoài chất liệu vải, màu sắc, họa tiết in trên áo thì không thể không nhắc tới chi tiết quan trọng để nói lên tính gắn kết ấy chính là câu slogan trên áo đồng phục. Điều làm nên sự nổi bật của chiếc áo lớp ngoài những gam màu sắc rực rỡ thì Slogan là một trong những yếu tố quan trọng nhất làm nên hình ảnh và cá tính của mỗi lớp riêng biệt. Slogan là những câu chữ được thiết kế sao cho trở nên thu hút về mặt thẩm mỹ và gây ấn tượng mạnh cho người tiếp xúc.

 

>>> Tham khảo sản phẩm đồng phục công nhân vệ sinh tiêu chuẩn

    Trào lưu làm áo đồng phục lớp có in các câu slogan hay, dễ thương, độc lạ ngày một phổ biến đối với giới trẻ nhất là với các bạn học sinh. Khi là học sinh, ngồi trên ghế nhà trường ai cũng đã từng mặc áo đồng phục, nhưng ngày nay xu hướng làm áo đồng phục có đôi chút khác biệt tính cách, châm ngôn sống được các bạn trẻ trực tiếp thể hiện lên mẫu áo của mình. Mỗi khi lên ý tưởng thiết kế một chiếc áo đồng phục lớp thì đây sẽ là một dịp cho các các thành viên trong lớp thỏa sức sáng tạo, những câu slogan càng hay, càng độc thì mẫu đồng phục lớp càng tạo được ấn tượng.

Feedback áo đồng phục lớp các bạn học sinh gửi về  Thiên Bằng

Sản phẩm áo đồng phục lớp 3D của  Thiên Bằng

Vậy slogan ý nghĩa dành cho áo lớp là gì?

    Slogan (khẩu hiệu) là một lời văn ngắn gọn diễn tả cô đọng về một vấn đề nào đó mà một tổ chức hay một công ty muốn thông báo đến cho mọi người hay đơn giản là lấy lại tinh thần hay phát động một phong trào nội bộ. Trong lĩnh vực chính trị, khẩu hiệu thường được sử dụng như một công cụ tuyên truyền hiệu quả, có sức thu hút cao. Trong lĩnh vực quảng bá thương hiệu khẩu hiệu thường là những câu gợi nhớ tới lợi ích sản phẩm. Và đối với các bạn học sinh, câu slogan như một phương châm sống của cả một tập thể lớp, mọi thành viên trong lớp sẽ hướng vào câu slogan đó mà thể hiện đúng cá tính của lớp mình.

Cần lưu ý điều gì để lựa chọn được một câu slogan đúng chất, cá tính và độc đáo?

*Slogan mang tính đặc trưng, nội dung phù hợp với tập thể lớp

    Trên áo đồng phục, slogan sẽ thể hiện được cá tính của lớp bạn. Không những thế, câu slogan ý nghĩa sẽ mang lại cảm tình với những người xung quanh, mang tính biểu tượng của cả một tập thể lớp. Chính vì thế, hãy chọn cho các bạn một câu slogan đầy ý nghĩa nhé! Khi các bạn muốn lựa chọn câu slogan cho chiếc áo đồng phục của lớp, hãy xác định xem nội dung của câu slogan mà mình muốn là gì? Hay còn chính là chủ đề của câu slogan đó. Một khi các bạn định hướng được chủ đề của câu slogan, các bạn sẽ có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nó. Ví dụ như các bạn là học sinh lớp A10, một câu slogan dành tặng ngay cho các bạn đó chính là: “A10 luôn cười với người đối diện.”

 

>>> Xem thêm sản phẩm giay abc gia re chính hãng uy tín

*Phải ấn tượng và súc tích, ngắn gọn và vần điệu

    Những câu slogan ngắn gọn, súc tích được xem như là một trong những đặc trưng cần thiết, nó sẽ khiến những người xung quanh ấn tượng sâu sắc hơn, dễ nhớ hơn khi đọc câu slogan được in trên áo lớp. Về thẩm mỹ, một câu slogan ngắn gọn sẽ giúp cho mẫu thiết kế áo có bố cục rõ ràng, đẹp mắt. Câu slogan in trên áo đồng phục của mình mà có vần điệu sẽ nghe thú vị hơn, vui tai và mang lại sự trẻ trung, thể hiện được phong cách của giới trẻ, đem đến niềm vuii mỗi khi cùng hô to câu slogan của riêng lớp mình.

*Slogan áo lớp hạn chế gây phản cảm các bạn nhé

    Là một hình ảnh đại diện cho cả tập thể nên khi chọn câu slogan áo lớp các bạn nên tránh những câu slogan gây phản cảm, khó chịu đối với người xung quanh. Ví dụ một số câu slogan các bạn in trên áo mặc như “Bầu ơi thương lấy bí cùng, mai sau có lúc... nấu chung một nồi” , “Học. Học nữa. Học mãi. Đuổi... nghỉ”, “Thích thì chiều”,  “Liều thì chiến” , “F.U.C.K (Friendship U Can Keep)” hay “Tao yêu lớp tao làm sao phải xoắn!”... khiến nhiều người khó chịu và chính thành viên trong lớp cũng không dám mặc vì ngại với mọi người.

     Chúng tôi đã lựa chọn câu slogan kèm hình ảnh thật được phối trên áo đồng phục lớp 3D để các bạn có được hình dung, cái nhìn chân thực nhất về sản phẩm của chúng tôi.

Mẫu áo đồng phục lớp - 9B Huyền thoại của một thế hệ

9B – Huyền thoại của một thế hệ

Mẫu áo đồng phục lớp - Nhất trời nhì đất thua tất 9A

Nhất trời – Nhì đất – Thua tất 9A

Mẫu áo đồng phục lớp thiết kế theo phong cách typography

I can’t , you can’t  but we can!

Mẫu áo đồng phục lớp ấn tượng với slogan bằng tiếng anh

With 9A – We are one, Born to shine

Mẫu áo đồng phục lớp - Nghịch ngợm phá cách phong cách 2K5

Nghịch ngơm, phá phách, phong cách 2K5

Mẫu áo đồng phục lớp - 5/2 sinh ra đã là đại ca

Sinh ra đã là Đại Ca

Mẫu áo đồng phục lớp - You never walk alone

You never walk alone

Mẫu áo đồng phục lớp - Đại gia đình 9E

Đại gia đình 9E

Mẫu áo đồng phục lớp - Lớp cậu ứ bằng lớp tớ

Lớp cậu ứ bằng lớp tớ

Mẫu áo đồng phục lớp - Dù hết hơi vẫn phải chơi

Dù hết hơi – Vẫn phải chơi

Mẫu áo đồng phục lớp - Đoàn kết never chết

Đoàn kết – Never chết

Mẫu áo đồng phục lớp - Không sợ sóng gió chỉ sợ không có A5

Không sợ sóng gió – Chỉ sợ không có A5

Mẫu áo đồng phục lớp - Study hard fly so higt

Study hard – Fly so high

Mẫu áo đồng phục lớp - A3 perfeet but special

A3 – Perfect but special

Mẫu áo đồng phục lớp - Thành phố tắt điện, xuất hiện 9B

Thành phố tắt điện – Xuất hiện 9B

Mẫu áo đồng phục lớp - Friendship you can keep

Friendship You can keep

Mẫu áo đồng phục lớp - Học hết sức quẩy hết mình

Học hết sức – Quẩy hết mình

Mẫu áo đồng phục lớp được thiết kế theo phong cách typography

Together we change the world

Mẫu áo đồng phục lớp - Same heart same beat

Same heart same beat

Ấn tượng với mẫu áo lớp thiết kế theo phong cách typography

Sống sáng tạo thay đổi

    Với kinh nghiệm sản xuất áo đồng phục lớp chất lượng, giá rẻ, uy tín nhiều năm liền,  Thiên Bằng mong rằng với lưu ý trên và những gợi ý về Slogan áo đồng phục lớp độc đáo, ấn tượng nhất tạo nên cá tính sau đây sẽ giúp cho các bạn học sinh lựa chọn được câu slogan và mẫu áo ưng ý nhất. Các bạn có thể tham khảo bảng size, bảng màu và bảng giá áo tại đây. Nếu bạn còn băn khoăn trong việc chọn lựa và thiết kế mẫu áo, hãy liên hệ với  Thiên Bằng để được đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ bạn một cách tận tình nhất những điều ấy để có thể tạo ra những mẫu áo đồng phục công ty, áo đồng phục lớp bền đẹp nhất với mức chi phí rẻ nhất bạn nhé.

 >>> Tham khảo sản phẩm băng cảnh báo uy tín chất lượng

 

Tags:
Đăng bởi: lê văn đạt

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.