Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Cần Thơ

Không cần cầu kì cắm hoa ngày tết đơn giản mà đẹp 136 lượt xem

Cách cắm hoa ngày tết là vô vàn, từ những cách cắm đơn giản cho đến phức tạp, cầu kì. Bạn có thể học một số cách cắm hoa ngày tết tuy đơn giản những vẫn rất đẹp mắt để trổ tài trong dịp tết này nhé.

 Không cần cầu kì cắm hoa ngày tết đơn giản mà đẹp

Cách cắm hoa ngày tết là vô vàn, từ những cách cắm đơn giản cho đến phức tạp, cầu kì. Bạn có thể học một số cách cắm hoa ngày tết tuy đơn giản những vẫn rất đẹp mắt để trổ tài trong dịp tết này nhé.

Cách cắm hoa ngày Tết theo kiểu "giàn hoa thắm"

 

 

Nguyên liệu chuẩn bị

- Hoa địa lan có màu vàng chanh, hoa môn đỏ hồng, hoa thiên điểu và đỏ sẫm, chuỗi ngọc đỏ, hoa vũ nữ vàng.

- Thủy trúc, lá dương xỉ, cỏ nến, rêu

Trước tiên, đối với cách cắm hoa ngày tết này, bạn cần kết thân thủy trúc thành một chiếc giàn võng xuống ở hai phía rồi sau đó đặt hoa ở giữa. Chênh thêm một ít cỏ nến và lá dương xỉ để cho phần giàn hoa thêm phần độc đáo.

Sau đó, bạn lần lượt cắm xen kẽ hoa vũ nữ, hoa môn, chuỗi ngọc lên trên giàn hoa. Đặt giàn hoa đã được cắm lên trên bình thủy tinh, bên trong rồi sau đó xếp rêu, hoa địa lan, thiên điểu vào.

Đối với kiểu cắm hoa ngày tết này, bạn nên kết hợp với không gian nhà vừa phải, màu sắc tươi sáng một chút. Bạn có thể thực hiện cách cắm hoa ngày tết theo kiểu giàn hoa thắm để bày ở trong phòng khách hoặc trưng bày ở giữa trung tâm của bàn ăn để tạo thêm sự ấm áp.

Lưu ý : cách cắm hoa này, bạn nên chuẩn bị một chiếc bình thủy tinh có dáng dài, hãy vệ sinh sạch sẽ rồi để khổ trước khi thả hoa vào bên trong để tạo thành một lớp trong suốt, đẹp mắt.

2. Cắm hoa ngày  Tết theo kiểu "bàn tiệc xuân"

Nguyên liệu chuẩn bị

Để cắm hoa theo kiểu bàn tiệc xuân, bạn cần chuẩn bị:

- Hoa loa kèn tây có màu vàng cam và hoa thiên điểu

- Lá huệ lớn và 1 bình thủy tinh

Trước tiên, bạn nên cắm xen kẽ hoa loa kèn tây và lá hoa huệ vào trong bình sao cho lá hoa huệ phải có chiều dài chênh lệch so với phần lá dài nhất được nhô ra khỏi phần miệng bình khoảng bằng 2/3 miệng bình.

Sau đó, bạn hoàn thiện cách cắm hoa tết này bằng hoa thiên điểu sao cho hoa nằm ở vị trí cao hơn miệng bình khoảng 13cm.

 

 

Không hề quá khó khăn để tạo ra một bình hoa trang trí ngày tết đẹp mắt với sự tỉ mỉ. Với 2 cách cắm hoa ngày tết đẹp mắt này, hi vọng bạn sẽ thực hiện thành công để trang trí cho không gian nhà mình thêm đẹp mắt và tươi mới hơn. Ngoài ra, trưng bày hoa tươi ngày tết còn mang đến rất nhiều may mắn đến cho gia đình.

- Shop hoa tươi đẹp độc lạ

- Công ty điện hoa 24h

thegioicacloaihoa.com

Tags:
Đăng bởi: Dương Thị Hòa

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.