Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Tiền ảo Bitcoin Cash được thiết lập Hard Fork vào ngày 13 tháng 11 130 lượt xem

Vào ngày 13 tháng 11 năm 2017 Bitcoin Cash tại https://blogtienao.com/bitcoin-la-gi/ sẽ hard fork để thực hiện một vài điều chỉnh hiệu suất trong giao thức BCC. Ông Juan Garavaglia của Bitprim đã thông báo rằng, để chuẩn bị cho hard fork sắp tới, ông đang chạy thử nghiệm các thuật toán điều chỉnh độ khó khác nhau trong việc đào coin.

Tại sao Bitcoin Cash lại Hard Fork?

Không giống như hard fork trên chuỗi gốc Bitcoin trước đó đã tạo ra Bitcoin Cash (BCC), Garavaglia đảm bảo rằng lần phân nhánh này đã được hỗ trợ và chỉ nhằm nâng cấp giao thức.

Kết quả hình ảnh cho BITCOIN CASH ĐƯỢC THIẾT LẬP HARD FORK VÀO NGÀY 13 THÁNG 11

Vấn đề này xuất phát từ “Thuật toán Điều chỉnh Độ khó – Difficulty Adjustment Algorithm” hay DAA. Thuật toán này cho phép điều chỉnh nhanh hơn 2016 khối nếu các thợ mỏ gặp vấn đề trong quá trình tìm kiếm các khối một cách kịp thời.

“Mục đích ban đầu là cho phép Bitcoin Cash tồn tại như một chuỗi thiểu số bằng cách tránh tình trạng đóng băng khi phát hành khối, dẫn đến nhiều giờ không có khối mới được tạo ra và có lúc thì tạo ra ồ ạt gây lạm phát.” Garavaglia nói.

Nhưng giờ đây, DAA lại vượt quá lợi ích của https://blogtienao.com/telegram-la-gi/ mang lại gây ra tác dụng phụ. Do khuynh hướng giảm bớt độ khó liên tục trong quá trình đào coin, thu hút một lượng lớn thợ mỏ đến vì tìm kiếm lợi nhuận và ra đi cũng “chóng vánh”.

Giải thích vấn đề này, Garavaglia cho biết:

“Vì vậy, chúng tôi có tình huống cực đoan này, nơi các khối được đào mỗi phút, hoặc mỗi vài giờ. Đây không phải là những gì người dùng muốn. Đồng thời, Bitcoin Cash giờ đây đã có hàng ngàn khối trước Bitcoin và nó sẽ làm cho kế hoạch phát hành coin được nhanh hơn “.

Do đó, Garavaglia và đội ngũ đồng tiền ảo Bitcoin ABC đang tìm kiếm giải pháp dành cho DAA hiện tại. Một số đề xuất được thử nghiệm bởi các nhà phát triển ABC đến từ Amaury Sechet, Neil Booth và Tom Harding.

Tuy nhiên, Bitcoin ABC vẫn chưa chọn được một thuật toán, nhưng Garavaglia cho biết việc thử nghiệm “dữ dội” đang diễn ra và có thể được thực hiện thành công vào ngày 13 tháng 11.

Thay vì cố ép buộc các thợ mỏ phải áp dụng giải pháp, Garavaglia lưu ý rằng các nhà phát triển Bitcoin ABC – nhóm làm việc về Bitcoin Cash – đang tiếp xúc với các thợ mỏ và các điểm giao lưu để đảm bảo sự đồng thuận thực hiện hard ford trơn tru.

Ngoài ra, cộng đồng dường như có sự đồng thuận về nhu cầu thay đổi DAA. Và Garavaglia cam đoan, lần hard fork này không liên quan gì đến sự kiện SegWit2X sắp tới.

“Hard fork này đã được lên kế hoạch một thời gian” chúng ta có thể đợi lâu hơn, nhưng DAA đã trở thành một sức ép lớn. Chúng ta cần phải khắc phục nó sớm.“

Garavaglia cho biết thêm đội ABC đã thảo luận về việc chờ đợi cho đến khi SegWit2X xảy ra nhằm tránh gây tranh cãi, nhưng “vấn đề cần phải được khắc phục ngay lập tức”.

“Luôn luôn giả định rằng mọi việc sẽ được khắc phục vào khoảng thời gian này, nhưng thực sự hard fork không liên quan gì đến vấn đề kia.”

Theo pinkminer.com

Tags:
Đăng bởi: blogtienaocom
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.