Du lịch tại An Giang

Địa Điểm Du Lịch Nổi Tiếng Trung Quốc Nên Đến Một Lần Trong Đời 188 lượt xem

Bạn đang có chuyến du lịch hay chuyến công tác đến đất nước Trung Quốc.Khám phá đất nước Trung hoa nổi tiếng là ước mơ của bao nhiêu người. Với một diện tích rộng lớn như vậy thì nên chọn những địa điểm du lịch nào là phù hợp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem địa điểm du lịch nổi tiếng Trung Quốc trong bài viết hôm nay nhé.Có rất nhiều những địa điểm mà bạn có thể ghé thăm khi đến Trung Quốc. Sau đây tôi sẽ gợi ý một số địa điểm nổi bật mà khi đến Trung Quốc mà không ghé thăm thì bạn sẽ tiếc hùi hụi đấy!

>>> Bạn muốn sử dụng wifi ở Trung Quốc thả ga, mọi lúc mọi nơi không giới hạn dung lượng, kết nối wifi cực nhanh khi đi du lịch Trung Quốc. hãy xem: thuê cục phát wifi đi du lich trung quốc

Thành phố Bắc KinhĐịa điểm khi đến Với Trung Quốc bạn nên nghĩ đến nay đó là thành phố bắc Kinh. Một thành phố xa hoa và tráng lệ bậc nhất thế giới. Đến đây bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ 5 sao, trải nghiệm tuyệt vời. Bắc Kinh là Thủ đô và là trung tâm chính trị, văn hóa và giáo dục của Trung Quốc.

– Lịch sử của thành phố đã có từ ba thiên niên kỷ. là kinh đô cuối cùng trong tứ đại cổ đô Trung Quốc. Đến với Bắc Kinh, bạn không thể bỏ qua những di tích danh lam thắng cảnh ở nơi đây. Với hàng loạt những địa điểm không thể bỏ qua trong thời gian đến với Bắc Kinh.

– Quảng trường Thiên An Môn: Được xây dựng vào năm 1417 với diện tích 440.000 m², quảng trường này là nơi diễn ra nhiều sự kiện lịch sử và chính trị quan trọng của đất nước Trung Quốc xưa. Hàng năm, Quảng trường Thiên An Môn đón hàng triệu khách du lịch đến từ nhiều nơi trên thế giới.

– Vạn Lý Trường Thành: Vạn Lý Trường Thành được mệnh danh là công trình phòng thủ quân sự chiến lược nổi tiếng vào bậc nhất của thế giới. Với độ dài hơn 6.000 km, từ Đông sang Tây băng qua sa mạc đồng cỏ núi non, để xây dựng Vạn Lý Trường Thành khoảng một triệu công nhân đã phải bỏ mạng nên nó được đặt cho cái tên “nghĩa địa dài nhất trái đất”. Và thật tiếc nếu đã đến Trung Quốc mà không ghé thăm Vạn Lý Trường Thành.

Sân vật động Olympic: Sân vận động Olympic Bắc Kinh được người ta biết đến với cái tên sân vận động “Tổ chim” do thiết kế độc đáo của nó. Đây là một công trình lớn của Trung Quốc được xây dựng phục vụ cho Olympic 2008 với tổng diện tích sàn hơn 250.000 m², và có sức chứa tới 91.000 người. Xem nhiều hơn wifi các nước có tại https://wifi247.vn/bai-viet/thue-wifi

Tags:
Đăng bởi: Ngô Hoàng Anh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.