Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Xe tại Khu vực khác

Thiết bị định vị giám sát xe máy bảo vệ xe an toàn 63 lượt xem

Công dụng của thiết bị định vị giám sát xe máy GPS đối với các chủ phương tiện

- Thiết bị giám sát hành trình xe máy có dải nguồn hoạt động rất rộng từ 9V đến 90V , phù hợp với tất cả các loại xe máy, hãng xe máy khác nhau. Quý khách không còn phải lo lắng về tình trạng quá tải hay đơ khi sử dụng

- Thiết bị định vị giám sát xe máy GPS được thiết kế vô cùng nhỏ gọn được gắn bí mật bên trong xe, sau khi được kích hoạt chủ phương tiện có thể giám sát toàn bộ hành trình của xe thông qua hệ thống vệ tinh GPS nhân tạo bay quanh quỹ đạo trái đất trên điện thoại. Các chủ xe có thể biết rõ vị trí, tốc độ, thời gian, quãng đường, hướng di chuyển của xe ở bất kì nơi đâu khi điện thoại hoặc máy tính của bạn có kết nối 3G hoặc wifi…

- Lắp thiết bị định vị giám sát xe máy GPS các chủ phương tiện có thể tìm ra xe bị mất cắp và thủ phạm một cách nhanh nhất thông qua kết nối với điện thoại thông minh để xác định vị trí và nhờ tính năng hỗ trợ ngắt nguồn điện, xăng (dầu) xe từ xa.

- Các thiết bị định vị luôn có khả năng giám sát liên tục không bị gián đoạn vì được trang bị pin dự phòng có thời gian chờ lên tới 2 -3 ngày, đảm bảo khi nguồn nuôi bị ngắt vẫn hoạt động ổn định.  

- Với tính năng kiểm soát khóa điện ACC thiết bị giám sát xe máy GPS sẽ cho bạn biết chính xác số lần mở máy, tắt máy xe và thời gian hoạt động của xe.

- Các sản phẩm định vị xe máy GPS có những tính năng phù hợp theo nhu cầu của người sử dụng như tích hợp nút cảnh báo SOS giúp bạn liên hệ được với người thân để trợ giúp trong các trường hợp gặp nguy hiểm. Hay tích hợp một microphone trên thiết bị giúp bạn giám sát âm thanh xung  quanh xe trong phạm vi gần từ 5 – 7 mét.

Thiết bị định vị giám sát xe máy GPS 

   

Lắp bộ thiết bị định vị giám sát xe máy

Bộ thiết bị định vị xe máy ngày càng được sử dụng nhiều bởi tại Việt Nam mật độ người sử xe máy rất lớn. Xe máy là tài sản lớn nhất của nhiều người nhưng luôn bị rình rập bởi những hành vi trộm cắp ngày càng tinh vi.

- Hiện nay trên thị trường Việt Tech cung cấp các thiết bị định vị giám sát xe máy GPS chất lượng tốt, đầy đủ những tính năng ưu việt mà ẫn vừa với túi tiền của mọi người, mọi nhà.

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và trách nhiệm

- Giao hàng và lắp đặt tận nơi, MIỄN PHÍ lắp đặt tại nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

- Bảo hành một đổi 1 trong năm đầu tiên, bảo trì dài hạn

- Và còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng tại Việt Tech

Hotline: 0902 247 699  – 0975883 811 

Nguồn: http://dinhvixemaygps.vn

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Thị Nhàn
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.