Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Trang trí nội thất tại An Giang

Thang nhôm Nikita 494 lượt xem

Thang nhôm Nikita giá phải chăng, nhãn hàng sản phẩm thang nhôm nổi tiếng của Nhật Bản được người mua ưa chuộng – chiếc thang có sự phổ quát về kiểu dáng, kiểu dáng và vượt trội với chiếc thang rút.

Được làm từ hợp kim nhôm cao cấp và các đai bọc quanh đó trong khoảng nhựa ABS (Acrylonitrin Butadien Styren) (ở thang nhôm rút) thang Nikita được mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cùng độ bền vượt trội do không bị tác động bởi những tác động của môi trường hay công đoạn oxy hóa. Các đai bọc nhựa (của thang rút) vừa vững chắc vừa có khả năng chịu nhiệt cao, bền bỉ với thời kì.

Bên cạnh đó, thang nhôm Nikita còn chịu được trọng tải cao và thuận tiện di chuyển, cùng lúc được trang bị đế cao su giúp chống trượt, chống trầy sàn nhà, phù hợp cho mọi không gian trong ngôi nhà.

Để tìm thang nhôm Nikita xịn Nhật Bản, người mua hãy địa chỉ tới hotline 0914794939 – 0909308691 để được giải đáp và báo giá.Xem thêm: https://thangnhomtot.com

Tags:
Đăng bởi: Bảo Trần

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.