Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Giá bán của tấm pin mặt trời tại Công ty irex là bao nhiêu? 303 lượt xem

Giá bán của tấm pin mặt trời tại Công ty irex là bao nhiêu?

Nhiều bạn thích và rất quan tâm đến các sản phẩm năng lượng mặt trời của Công ty irex. Nhưng các bạn vẫn chưa nắm được giá sản phẩm. Nhiều bạn đã gửi câu hỏi với chúng tôi là giá của tấm pin mặt trời là bao nhiêu? Mua vào thời điểm nào thì được giá ưu đãi? Bài viết sau đây sẽ giải đáp cho bạn các thắc mắc trên nhé.

gia-pin-nang-luong-mat-troi.jpg

Giá của tấm pin mặt trời tại Công ty irex rẻ nhất thị trường

Pin năng lượng mặt trời tại irex là một thiết bị trong bộ năng lượng mặt trời, nó có chức năng hấp thụ ánh sáng mặt trời từ đó tạo ra dòng điện một chiều (DC) hoặc thông qua bộ chuyển đổi điện biến đổi thành dòng điện xoay chiều (AC).

Hiện nay, irex cung cấp nhiều loại pin năng lượng mặt trời khác nhau. Hai dòng sản phẩm hiện đại nhất của irex là Poly- crystalline và dòng Mono-ctystalline. Mỗi loại sản phẩm sẽ có mức giá khác nhau, nhưng thường dòng Mono sẽ đắt hơn so với dòng Poly.

Giá pin năng lượng mặt trời trên thị trường thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: nhà sản xuất, loại pin, kích

thước, công suất,……….

 

công ty sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời

Thông thường, pin mặt trời có giá tăng tỉ lệ thuận với công suất của sản phẩm.

Ví dụ: pin năng lượng mặt trời có thông số 30W 12V có giá dao động khoảng 810.000 đồng với dòng mono, có giá khoảng 720.000 với dòng poly. Pin năng lượng mặt trời 175W 12V/24V có giá khoảng 4,725,000/tấm với dòng mono, giá 4,200,000/tấm với dòng poly. Pin năng lượng mặt trời Mono 300W có giá lên đến khoảng 5.700.000 VNĐ.

Lý giải về giá sản pin năng lượng tại irex có giá hợp lý là bởi vì chúng tôi trực tiếp sản xuất bằng công nghệ, dây chuyền tiên tiến, không phải mất chi phí thuê nhân công. Vì vậy khách hàng sẽ không phải bỏ nhiều chi phí để mua sản phẩm.

Nên mua pin mặt trời tại Công ty irex vào thời điểm nào?

Câu trả lời dành cho bạn là bạn có thể mua pin năng lượng của irex ở bất kỳ thời điểm nào khi bạn muốn. Bởi vì chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi vô cùng lớn cho những khách hàng lần đầu, khách hàng mua pin với số lượng lớn.

Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của irex, chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức các đợt khuyến mãi nhân dịp những ngày đặc biệt. Để biết thông tin về ưu đãi, khuyến mãi, bạn vui lòng truy cập Website của chúng tôi irex.vn nhé

Hy vọng với những chia sẻ bổ ích trên đây giúp bạn có quyết định nhanh chóng mua ngay sản phẩm pin năng lượng của Công ty irex. Chúng tôi tin rằng, bạn sẽ không lãng phí thời gian và tiền bạc khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi luôn nhé.

 

Tags:
Đăng bởi: Le Van THanh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.