Kinh doanh tổng hợp tại Cần Thơ

ĐÈN LED HỒ BƠI S.R. SMITH MICRO TREO 124 lượt xem

ĐÈN LED HỒ BƠI S.R. SMITH MICRO TREO

ĐÈN LED HỒ BƠI S.R. SMITH MICRO TREO là đèn dưới nước được sử dụng để thắp sáng bất kỳ ngóc ngách nhỏ nào trong hồ bơi của bạn như bậc thang, bãi biển hoặc bơi lội. Nócung cấp ánh sáng đáng kinh ngạc và miêu tả một ánh sáng ngay cả trong suốt hồ bơi của bạn. Những ánh sáng thu nhỏ, mạnh mẽ này có thể được sử dụng để làm sáng các đặc điểm rơi nước của bạn. Chúng cũng duy trì khả năng đồng bộ hóa với các tính năng nước của Color Light Streams. Với đèn LED RGB, bạn có thể chọn từ sáu màu tĩnh và hai chế độ thay đổi màu sắc có tuổi thọ 50.000 giờ.

ĐÈN LED HỒ BƠI S.R. SMITH MICRO TREO, ĐÈN LED HỒ BƠI DƯỚI NƯỚC IP65, ĐÈN LED HỒ BƠI IP65 10W RGB, ĐÈN LED HỒ BƠI PAR56 RGB 35W, ĐÈN LED HỒ BƠI SPLASH LXGHệ thống chiếu sáng này có thể được điều khiển bằng tay bằng điều khiển từ xa không dây và được cung cấp bởi các trung tâm điện SR Smith. Bạn có thể thay đổi màu sắc theo cách thủ công, cũng như quản lý hiệu ứng độ sáng hoặc mờ. Các ĐÈN LED HỒ BƠI S.R. SMITH MICRO TREO này sử dụng mức tiêu thụ điện năng thấp và phát triển mạnh trong hiệu suất cao.

ĐÈN LED HỒ BƠI S.R. SMITH MICRO TREO, ĐÈN LED HỒ BƠI DƯỚI NƯỚC IP65, ĐÈN LED HỒ BƠI IP65 10W RGB, ĐÈN LED HỒ BƠI PAR56 RGB 35W, ĐÈN LED HỒ BƠI SPLASH LXG

ĐÈN LED HỒ BƠI S.R. SMITH MICRO TREO

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH- Hệ thống chiếu sáng màu LED cho các khu vực nhỏ, khó chiếu sáng- LED RGB dưới nước- 50.000 giờ cuộc sống-Span- Sáu màu tĩnh- Hai chế độ thay đổi màu sắc- Không yêu cầu liên kết đất- Đồng bộ hóa với các sản phẩm Dòng đèn- Sự tiêu thụ ít điện năng- Con dấu nước không rò rỉ- Chức năng bộ nhớ- Kiểm soát màu và kiểm soát mờ

ĐÈN LED HỒ BƠI S.R. SMITH MICRO TREO, ĐÈN LED HỒ BƠI DƯỚI NƯỚC IP65, ĐÈN LED HỒ BƠI IP65 10W RGB, ĐÈN LED HỒ BƠI PAR56 RGB 35W, ĐÈN LED HỒ BƠI SPLASH LXGTHÔNG SỐ KỸ THUẬTDây điện áp thấp: 50 'Bao gồm - Bốn vòng cắt màu trắng, be, đen và xám.

ĐÈN LED HỒ BƠI S.R. SMITH MICRO TREO, ĐÈN LED HỒ BƠI DƯỚI NƯỚC IP65, ĐÈN LED HỒ BƠI IP65 10W RGB, ĐÈN LED HỒ BƠI PAR56 RGB 35W, ĐÈN LED HỒ BƠI SPLASH LXGNếu quý khách có nhu cầu mua ĐÈN LED HỒ BƠI S.R. SMITH MICRO TREO này của chúng tôi. Quý khách vui lòng liên hệ với CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠI chúng tôi nhé. Để được hỗ trợ cũng như tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm mà quý khách càn dùng cho hồ bơi của mình.

CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠIADDRESS: 123A, LÃ XUÂN OAI STREET, TĂNG NHƠN PHÚ A WARD, DISTRIC 9, HCM CITYTEL: 0938 313 666MST: 0313943958EMAIL: SALES@HOBOISINHTHAI.COMWEBSITE: WWWW.HOBOISINHTHAI.COM

Tags:
Đăng bởi: HỒ BƠI SINH THÁI
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.