Nông nghiệp tại An Giang

Chế phẩm sinh vật học xử lý môi trường 305 lượt xem

Vi sinh xử lý nước thải Microbelift INDVi sinh xử lí mùi hôi Microbelift OC

MICROBE-LIFT/OC đẩy nhanh quá trình oxy hóa những chất hữu cơ, tăng cường đáng nói hiệu suất phân hủy hữu cơ. Sản phẩm vi sinh này có thể được tiêu dùng phối hợp với sản phẩm khác của MICROBE-LIFT để cải thiện hiệu suất hệ thống trong tất cả các dòng công đoạn xử lý nước thải. Sự kết hợp này tăng tốc quá trình oxy hóa sinh vật học chung (các chỉ tiêu nhu cầu oxy sinh hóa, độ tích trữ bùn) đối với những hợp chất khó phân hủy, các a-xít béo, hợp chất hydro-cacbon và chất xơ.

MICROBE-LIFT/OC chứa các hợp phần tế bào tự nhiên (như các hợp chất lignin chưa phản ứng) giúp gắn kết một cách vững bền với các hợp chất gây mùi sản sinh trong khoảng hệ thống nước thải. MICROBE-LIFT/OC kết thúc các bức xúc nhựa sống sinh vật học, giảm các phản ứng sức sống sinh vật học dĩ nhiên, cũng như các ăn mòn liên quan.

 

chế phẩm sinh học xử lý môi trường 4

Vi sinh xử lí mùi hôi Microbelift OC

 

Cổng thông tin Đổi mới sáng tạo và Chuyển giao khoa học Techport.vn có chức năng tạo môi trường thương lượng, kiếm tìm đối tác thuận lợi trên mạng Internet, với sự tham dự của các bên cung - cầu công nghệ và những tổ chức dịch vụ trung gian. Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu tậu tậu, nhu cầu khai triển Công trình kinh doanh, Công trình khởi nghiệp can hệ đến chế phẩm sinh học xử lý môi trường hoặc những sản phẩm can hệ khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 84-028-38221635.

Tags:
Đăng bởi: Bảo Trần
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.