Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Tư vấn hệ thống cửa từ an ninh cao cấp trên Miền Nam 111 lượt xem

Tư vấn hệ thống cửa từ an ninh cao cấp trên Miền Nam

Thiết bị khóa từ cửa ra vào là một phần bộ phận quan trọng trong một khu vực cần đảm bảo an toàn,các thiết bị này thường được chia ra thành các nhóm sử dụng các phương thức xác thực khác nhau.hiện nay,các phương thức xác thực phổ biến nhất chính là,xác thực bằng thẻ từ,bằng dấu vân tay hay bằng mã khóa,...

hệ thống kiểm soát cửa ra vào sẽ giúp quản lý thời gian ra vào của tất cả mọi người,tránh tình trạng người không phận sự hay không được phép ra vào khu vực.những mô hình này hoạt động với quy trình hoạt động đơn giản và thông minh.hiện nay,hình thức kiểm soát được áp dụng phổ biến nhất có thể kể đến là bằng vân tay,mật mã,thẻ từ hoặc cao cấp hơn là sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt người kết hợp với nguyên lý hoạt động khóa điện từ thông minh đóng mở theo tiếp điểm và thời gian quy định.điều này sẽ đem lại sự chuyên nghiệp và an toàn cho những người sử dụng.

kiểm soát ra vào bằng thẻ là một hệ thống có tính ứng dụng cao hiện nay trong các cơ quan,văn phòng,tòa nhà lớn,...hệ thống được kết nối với nhiều sản phẩm kiểm soát khác như camera,báo trộm,giúp cho độ bảo mật,giám sát luôn được tốt nhất.tại các nơi sử dụng thiết bị khóa cửa bằng thẻ từ,dữ liệu ra vào của các đối tượng sử dụng được lưu trữ và truyền tải về phần mềm.người quản lý dễ dàng biết được truy cập nào hợp lý hay không hợp lý.

Chính vì vậy, việc quản lý tình trạng an ninh cũng trở nên chặt chẽ hơn, ngăn chặn được hành vi phá hoại, gian lận… Qua đó, các bạn cũng thấy được sự chuyển đổi linh hoạt. Trong khi việc thay đổi phần cứng của khóa lại cần đến chi phí lớn, chưa kể mất nhiều thời gian.

cua tu

kiem soat cua

kiem soat ra vao

bên cạnh yếu tố công nghệ,các bạn có thể thấy rằng bất cứ loại khóa cửa thẻ từ nào cũng được tích hợp với chìa khóa cơ,nói cách khác là sự cộng hưởng của kiểm soát khoá từ và vật lý.nhờ đó,chúng ta có thể đối phó với nhiều tình huống khác nhau,ví dụ như ngón tay bị thương khiến cảm biến vân tay không nhận dạng được,mất thẻ từ hoặc quên mã số.trong những trường hợp như vậy,khóa cơ sẽ giúp chúng ta mở cửa.với cấu tạo đa năng này,sản phẩm đã nhanh chóng được ứng dụng trong các văn phòng cao cấp,hộ gia đình,các cơ quan đầu não của một quốc gia.

khoa the tu

khóa vân tay giá rẻ

khóa cửa bằng vân tay

Không chỉ giúp các công ty, doanh nghiệp quản lý nhân viên ra vào một cách hiệu quả, tránh sự xâm nhập của người lạ mặt;thiết bị kiểm soát ra vào còn giúp các doanh nghiệp, các nhà quản lý dễ dàng xây dựng, quản lý hệ thống nhân sự một cách đơn giản, hiệu quả. Tất cả nhân viên được xây dựng và quản lý trên hệ thống kiểm soát theo ID và chức danh phù hợp theo từng mô hình hoạt động của các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, hệ thống được quản lý dựa trên phần mềm chuyên nghiệp, giúp người sử dụng dễ dàng quản lý, theo dõi, chiết xuất báo cáo với dung lượng lưu trữ lớn..

đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết trong quá trình quản lý và khóa cửa điều khiển từ xa của nhân viên tại các doanh nghiệp.Đặc biệt, với hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay đặc biệt phù hợp với mô hình hoạt động, làm việc tại các văn phòng. Không chỉ mang đến sự chính xác, an toàn tuyệt đối mà hệ thống cửa từ an ninh bằng vân tay còn mang lại không gian làm việc hiện đại, sang trọng, nâng cao thêm giá trị của các công ty, doanh nghiệp khi sử dụng.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cua xoay 3 cang và cửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

Tags:
Đăng bởi: vietnamsmart.vn

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.