Du lịch tại Khu vực khác

Tất cả những lưu ý về dịch vụ xin visa Nhật Bản 119 lượt xem

Tất cả những lưu ý về dịch vụ xin visa Nhật Bản. Nhật Bản được biết đến là một trong những quốc gia có quy trình xét duyệt thị thực khó khăn vào bậc nhất thế giới. Vì vậy dịch vụ xin visa Nhật Bản chính là lựa chọn khả dĩ khi bạn muốn đến thăm quốc gia này.

* HỒ SƠ LÀM VISA ĐI NHẬT BẢN DU LỊCH BAO GỒM:

- Hộ chiếu còn hạn sử dụng 6 tháng ( bản chính )

- Bản đơn xin visa

- 1 tấm hình 4.5cm x 4.5cm được chụp trong vòng 6 tháng trở lại

- Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận độc thân ( bản chính )

- Hộ khẩu công chứng sao y nguyên cuốn- Sơ yếu lý lịch có công chứng

- Giấy chứng minh khả năng tài chính:- Giấy chứng nhận tài khoản ngân hàng như là sổ tiết kiệm …

- Giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan thẩm quyền cấpví dụ : giấy đóng thuế hoặc xác nhận lương 3 tháng gần nhất

- Giấy cho phép nghỉ để đi du lịch ( nếu là nhân viên đang làm việc )

- Hồ sơ chứng minh mục đích nhập cảnh vào Nhật:

- Thăm người quen (ghi rõ thời gian, quá trình quen biết nhau): thư từ đã trao đổi, e-mail, fax, biên nhận tiền điện thọai quốc tế, hình chụp chung…

- Tham quan: giấy đặt tour, chương trình tham quan do công ty tổ chức tour cấp, giấy xác nhận đăng ký khách sạn, nhà nghỉ

* LƯU Ý:

- Thanh toán 100% khi nhận hồ sơ

- Không xuất hóa đơn VAT.

- Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.

- Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

Tags:
Đăng bởi: Lưu Thị Dung
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.