Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nông sản tại Cà Mau

Công ty năng lượng Irex là gì ? 371 lượt xem

Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến.Cố vấp ngã ất có thành công.

 

 

Công ty năng lượng irex mang niềm tin đến mọi nhà

Công ty năng lượng irex một trong những đơn vị sản xuất năng lượng uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm chủ yếu pin năng lượng mặt trời, nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng trong và ngoài nước.

Vài nét nổi bật về công ty năng lượng irex

Công ty năng lượng irex được thành lập và đầu tư bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu năng lượng mặt trời. Hiện nay IREX đang làm nên thương hiệu 100% "Made in Vietnam" vươn tầm Quốc tế.

Công ty IREX được thành lập năm 2012 – một thành viên của tập đoàn Năng lượng Mặt Trời Bách Khoa (SolarBK). Thừa hưởng nền tảng 40 năm nghiên cứu khoa học và được đầu tư có chiều sâu, công ty năng lượng IREX hiện là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất cung cấp các tấm pin đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Irex chuyên sản xuất pin năng lượng mặt trời nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Cùng đội ngũ R&D irex được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn và tay nghề cao đã nghiên cứu sản xuất thành công những sản phẩm pin mặt trời hiệu suất cao tương đương Thế giới.

Pin mặt trời của công ty năng lượng irex.

 

http://cafebiz.vn/cong-ty-nang-luong-irex-ap-u-giac-mo-quoc-te-hoa-hang-noi-dia-20180626154412608.chn.

 

Tấm pin năng lượng mặt trời là gì ?

Tấm Pin mặt trời công ty năng lượng irex là vật liệu đặc biệt có khả năng chuyển đổi quang năng của ánh sáng mặt trời thành điện năng được lắp trong hệ thống điện mặt trời. Hay theo cách hiểu đơn giản pin mặt trời cũng như thủy điện thì tạo ra điện từ nước, nhiệt điện tạo ra điện từ than… còn pin năng lượng mặt trời thì tạo ra nguồn điện từ ánh sáng của mặt trời.

Lợi ích pin mặt trời công ty năng lượng irex

Pin mặt trời vật liệu thân thiện với môi trường

Dòng pin năng lượng mặt trời vật liệu khá thân thiện với môi trường trong quá trình sử dụng. So với nhiều dòng sản phẩm năng lượng khác trên thị trường, thì pin năng lượng tự động hóa này được thêm một điểm cộng. Công ty năng lượng irex, đơn vị sản xuất pin mặt trời nhằm tạo ra nguồn năng lượng sạch, thân thiện với môi trường.

Do đó, khi người dùng sử dụng tấm pin tự động hóa  của công ty năng lượng irex còn góp phần bảo vệ môi trường, giảm thiểu chất thải gây ô nhiễm gây ra hiệu ứng nhà kính. Ngoài ra, khi dùng dòng pin năng lượng này người tiêu dùng sẽ không còn lo lắng với cái giá lạnh của mùa đông không có mặt trời xuất hiện nữa. Pin tự động hóa sẽ hoạt động bình thường và có thể thay thế cho năng lượng mặt trời.

Công ty năng lượng irex mang niềm tin đến mọi nhà, không chỉ mang đến dòng sản phẩm uy tín mà còn rất nhiều lợi ích khác cho con người trong quá trình sử dụng. Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ ngay với irex để được hỗ trợ.

 

 

 

Tags:
Đăng bởi: daica

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.