Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Những cách làm sạch giày thể thao các bạn nên biết. 116 lượt xem

Nếu bạn tậu một vài giày thể thao của nhãn hàng lớn có lẽ chất lượng của nó cũng vượt bậc so với những đôi giày thường nhật. Tuy nhiên, độ bền của giày cũng phụ thuộc cực nhiều vào cách mà các bạn bảo quản giày. Nếu bạn ko biết cách bảo quản thì chất lượng của giày cũng sẽ bị tác động. Hồ hết các loại giày có nhãn hàng to đều có ghi rõ hướng dẫn cụ thể cách để bảo quản giày.

 

Mỗi đôi giày thể thao thuộc các nhãn hàng khác nhau thì sẽ có các cách bảo quản không giống nhau, chính vì thể , các bạn cần dựa vào chất liệu của giày để có thể mua ra cách làm sạch giày tốt nhất. Ví dụ như khi giặt, các bạn ko cần chú ý phổ quát đối với những đôi giày có mắt lưới, nhưng thao tác bảo quản thì cần phải chú trọng, bạn phải mở xòe ra tình cờ dùng nếu không mắt lưới sẽ rất dễ bị co lại dẫn tới hữu hiệu không còn tốt trong thời gian sau lúc các bạn dùng.

>>> Có thể các bạn muốn xem ngay sản phẩm giày thể thao hàng hiệu của những nhãn hàng nổi tiểng như nike, adidas, asics...

 

Thêm nữa bạn nên giảm thiểu tiêu dùng nước giặt đối với giày thể thao có chất liệu da. Thay vào đấy chúng ta nên sử dụng khăn lông để vệ sinh giày. Cách đấy sẽ giúp chúng ta bảo quản được da giày. Thêm vào đó, để việc bảo quản giày được tốt hơn, các bạn nên tiêu dùng xi để đánh giày. Để duy trì tình trạng, màu sắc của giày bất chợt dùng nữa, nên lau sạch sẽ sau ấy đánh xi cho giày. Sau đấy bảo quản giày trong hộp cất giày là cách tốt nhất.

 

Cần hạn chế :

giả dụ giày trong trường hợp còn ẩm ướt, chưa khô hẳn thì bạn không nên sử dụng giày.

ko cho giày vào máy giặt.

giả dụ giặt giày thường xuyên quá, các chức năng kỹ thuật bên trong đôi giày sẽ giảm đi làm độ bền của giày giảm xuống. Bởi thế chúng ta cần giảm thiểu và khắc phục việc giặt giày.

Chúc bạn có thể ứng dụng thật tốt các điều trên để mang tới một đôi giày thể thao luôn đẹp như mới nhé.

Hãy đến với giày thể thao nam Đà Nẵng Fandy.vn để biết thêm phổ thông thông báo bổ ích nhé.

 

Tags:
Đăng bởi: thanhha1995

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.