Quảng cáo tại Long An

Giới thiệu thiết kế Banner quảng cáo điện thoại tối ưu khách hàng 110 lượt xem

Banner quảng cáo điện thoại được coi là dịch vụ thiết kế các Banner và Poster quảng cáo có thể xuất hiện trên điện thoại. Nơi mà tỷ lệ truy cập còn cao hơn rất nhiều trên các thiết bị máy tính, laptop hiện nay.

Dưới đây là 6 lưu ý cần thiết cho một Banner quảng cáo trên điện thoại thích hợp nhất đối với Website của bạn.

 

Ngoài yếu tố thẩm mỹ một banner ads còn đòi hỏi về khả năng tùy biến ở mỗi điện thoại khác nhau và cách hiển thị ở các màn hình khác nhau. Dưới đây là một số mẹo mình có tìm hiểu được trên mạng để giúp bạn thiết kế một banner ads hiệu quả để tiến hành chiến dịch quảng cáo trên điện thoại.

 

Kích thước Poster quảng cáo trên điện thoại

Khả năng hiển thị hình ảnh trên điện thoại có giới hạn. Chính vì thế việc thiết kế Poster, Banner trên điện thoại rất khác so với trên Website thông thường.

 

Bạn nên sử dụng tất cả các kích thước mẫu quảng cáo có thể xuất hiện trên điện thoại như kích thước hình chữ nhật vừa và lớn, leader board hay 1/2 page banner... để tiếp cận được với nhiều đối tượng nhất, bạn cũng nên tìm hiểu thêm về các quy định hạn chế kích thước banner khi quảng cáo.

 

Lựa chọn màu Background

Như mình đã nêu ở trên việc hiển thị trên điện thoại không được đầy đủ và sắc nét như trên máy tính, laptop. Nên việc bạn cần làm là lựa chọn các gam màu sáng khi thiết kế Banner quảng cáo trên điện thoại. Cùng với đó là màu chữ cũng phải đậm hơn và tối hơn để việc hiển thị trên các nền sáng tốt hơn.

 

Lựa chọn hình ảnh trên các thiết kế Banner

Với mỗi mẫu Banner quảng cáo trên điện thoại thì bạn cần biết là bạn chỉ có thể chọn 1 ảnh duy nhất để hiển thị, nên bạn nên chọn những hình ảnh thật bắt mắt, rõ và đẹp để thu hút sự chú ý của người xem. Giữa chữ và hình thì chắc chắn 99% khách hàng sẽ nhìn vào hình trước rồi :)

Thống nhất về cách thiết kế các Banner trên Website

Có thể trên Website của bạn có nhiều mẫu thiết kế Banner khác nhau thì việc thiết kế chúng theo cùng một chủ đề, gam màu rất quan trọng. Thể hiện sự đồng nhất trong việc thiết kế mang lại cái nhìn tốt đẹp ban đầu tạo được ấn tượng với khách hàng.

 

Lưu ý: Bạn nên thiết kế cả 2 loại Banner khác nhau một là để hiển thị trên máy tính, laptop thông thường và đương nhiên còn lại là để hiển thị trên các thiết bị di động thông minh như smartphone, máy tính bảng,...

 

Nếu các bạn thực sự quan tâm về dịch vụ thiết kế Banner quảng cáo điện thoại này có thể liên hệ ngay với chúng tôi. Thuận An là công ty thiết kế Website chuyên nghiệp hàng đầu, với nhiều loại hình thiết kế riêng biệt như thiết kế Website, thiết kế Poster, thiết kế tờ rơi, tờ gấp,..chắc chắn có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Tags:
Đăng bởi: viet cuong
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.