Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Bạn muốn tìm các sản phẩm về năng lượng đã có chúng tôi công ty inrex 135 lượt xem

Bạn muốn tìm các sản phẩm về năng lượng đã có chúng tôi công ty inrex

Sản phẩm tạo nên thương hiệu công ty irex

Một trong những dòng sản phẩm tạo nên thương hiệu cho công ty irex là pin năng lượng mặt trời. Sản phẩm giúp tiết kiệm điện năng được nhiều người tiêu dùng trong và ngoài nước tin dùng. Cùng tìm hiểu thông tin kỹ hơn qua bài viết dưới đây.

Pin năng lượng công ty irex sự lựa chọn hoàn hảo cho dự án lớn

Pin năng lượng mặt trời công ty irex là sản phẩm có công suất lớn nhất trong tất cả các dòng thông dụng hiện nay. Với những dự án quy mô lớn như hiện nay, khi lắp đặt tấm pin năng lượng loại 330W, giúp chủ đầu tư: Giảm chi phí thiết bị phụ trợ cho toàn hệ thống (dây cáp solar, jack kết nối, hộp đấu dây). Ngoài ra pin năng lượng irex còn giúp tăng hiệu suất sử dụng diện tích mặt bằng, do giảm hao phí phần diện tích khung nhôm xung quanh tấm pin và khoảng cách giữa các tấm pin.

http://baocongthuong.com.vn/irex-dai-dien-viet-nam-tham-gia-trien-lam-ve-dien-mat-troi-tai-my.html

Sản phẩm pin năng lượng công ty irex sự lựa chọn người tiêu dùng

Irex là nhà sản xuất pin năng lượng mặt trời hàng đầu và được người tiêu dùng trong nước và thị trường quốc tế liệt kê là nhà sản xuất Pin năng lượng mặt trời tiêu chuẩn số 1 hiện nay. Dòng sản phẩm này tạo nên thương hiệu vàng cho công ty irex ngày càng thu hút đông đảo người dùng trên thị trường hiện nay.

Nhà sản xuất pin năng lượng IREX – được thành lập vào năm 2012 một thành viên ưu tú của tập đoàn Năng lượng Mặt Trời Bách Khoa (SolarBK)7. Hiện nay công ty irex trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các tấm pin đạt tiêu chuẩn Quốc tế, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Trên thị trường đa số người tiêu dùng đều chọn thương hiệu pin năng lượng mặt trời của công ty irex, bởi đây là đơn vị sản xuất pin năng lượng mặt trời chất lượng uy tín hàng đầu, không chỉ chiếm vị thế trong nước mà cả trên thị trường nội địa. Đội ngũ nhân viên được bồi dưỡng đầy đủ chuyên môn nghiệp vụ, thương hiệu irex đã nghiên cứu sản xuất và phát triển thành công những sản phẩm pin mặt trời hiệu suất cao tương đương Thế giới, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu người tiêu dùng.

Pin năng lượng mặt trời làm nên thương hiệu công ty irex, đơn bị sản xuất uyu tín chất lượng hàng đầu hiện nay. Nếu bạn muốn lựa chọn dòng pin năng lượng tiết kiệm điện năng cho gia đình thì IRex chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Chính vì lý do đó mà dòng sản phẩm Pin năng lượng mặt trời của irex ngày càng chiếm vị thế trên thị trường. Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ với irex để được tư vấn kỹ hơn.

 

Tags:
Đăng bởi: Sang Bửu

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.