Dịch vụ khác tại Khu vực khác

IREX Vietnam chất lượng 78 lượt xem

Điện năng lượng mặt trời của công ty Irex tiết kiệm chi phí hoạt động cho Doanh nghiệp

 

Làm kinh doanh đòi hỏi sự bản lĩnh, tính toán cẩn thận và luôn đặt yếu tố hiệu quả lên hàng đầu. Công ty Irex hiểu được điều này đã cho ra mắt giải pháp điện tặng lượng mặt trời với việc chuyển hóa ánh sáng thông qua các tấm pin được lắp trên mái nhà xưởng, mái nhà công ty. Hệ thống pin năng lượng mặt trời đã tận dụng được tối ưu nguồn năng lượng mặt trời sinh ra đồng thời tiết kiệm được cho doanh nghiệp về nhiều mặt.Sản phẩm công ty Irex nâng cao uy tín và giá trị thương hiệu doanh nghiệpNguồn năng lượng xanh đang là xu hướng sử dụng chung hiện nay và được đánh giá là nguồn năng lượng chính trong tương lai, điển hình là năng lượng mặt trời đang rất thu hút. Do đó, nếu như doanh nghiệp của bạn sử dụng năng lượng xanh sẽ có nhiều cơ hội hợp tác đầu tư và gia tăng lợi nhuận hơn. Nhanh chóng khẳng định được thương hiệu và nâng cao uy tín trên thị trường.Hệ thống điện năng lượng mặt trời của công ty Irex được nhiều doanh nghiệp trong cả nước sử dụng hiện nay.

 

http://baocongthuong.com.vn/irex-dai-dien-viet-nam-tham-gia-trien-lam-ve-dien-mat-troi-tai-my.html

 

Những khách hàng doanh nghiệp khi sử dụng giải pháp điện mặt trời của IREX đều tiết kiệm được đáng kể chi phí hoạt động mỗi tháng so với trước đó. Bên cạnh yếu tố tài chính, giải pháp còn là cách để doanh nghiệp xây dựng hình ảnh thương hiệu tích cực, với định vị doanh nghiệp “Xanh”, thân thiện với môi trường và gắn với trách nhiệm cộng đồng.Ưu điểm từ điện năng lượng mặt trời của công ty Irex dành cho doanh nghiệpHệ thống tấm pin năng lượng mặt trời của công ty Irex được lắp đặt trên mái của các văn phòng, nhà xưởng… Hệ thống hấp thụ ánh nắng mặt trời và tạo ra nguồn điện sạch để hòa vào lưới điện cung cấp trực tiếp cho các thiết bị điện. Và có nhiều ưu điểm tuyệt vời dành cho doanh nghiệp:1. Có tuổi thọ cao (30-50 năm)Nếu bạn lo lắng hệ thống năng lượng mới này có thể duy trì được bao lâu thì hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nhé. Tuổi thọ của hệ thống năng lượng mặt trời từ 30-50 năm. Ngoài ra do không sử dụng ắc quy nên không phải tốn chi phí đầu tư và bảo dưỡng ắc quy định kỳ.2. Nguồn năng lượng tái tạoƯu điểm của điện mặt trời là nguồn năng lượng tái tạo, vĩnh cửu, không bị cạn kiệt. Nó giúp tiết kiệm chi phí tiền điện do không phải sử dụng nguồn điện lưới. Ngoài ra, còn có thể bán phần điện dư không sử dụng hết cho ngành điện. Không chi phí vận hành, chi phí bảo trì thấp, đồng thời thân thiện môi trường, trong quá trình vận hành không gây ra tiếng ồn và khói bụi.Hệ thống điện mặt trời của công ty Irex vận hành đạt hiệu suất cao, an toàn trong suốt hơn 30 năm và hoàn vốn nhanh, phụ thuộc chủ yếu vào đơn vị tư vấn, thiết kế, triển khai giải pháp và chọn lựa thiết bị. Các doanh nghiệp nên sử dụng  ứng dụng công nghệ xanh có cơ hội rất lớn trong thu hút vốn đầu tư và gia tăng lượng khách hàng.

 

Tags:
Đăng bởi: Le Van THanh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.