Dịch vụ khác tại Cà Mau

HƯỚNG DẪN CÁCH CẮM HOA TRONG BỂ CÁ. 103 lượt xem

Hướng dẫn cách cắm hoa trong bể cá.

 

 

Tôi nghĩ là nếu như gia đình nào có bể cá không sử dụng thì có thể sử dụng nó trong hoàn cảnh này xem sao, chúng được sử dụng hiện nay khá là thông dụng rồi đó, nhờ vào chúng mà có thể giúp cho những người yêu thích cắm hoa, muốn tìm kiếm sự mới mẻ và sự độc đáo trong cuộc sống để tạo ra những mẫu hoa đơn giản nhưng đẹp hơn mà lại tiết kiệm được rất nhiều thời gian của bản thân mình, mẫu hoa chúng được tạo ra với sự thích mắt, hơn nữa nó có thể tạo ra sự ấn tượng với mọi người , khách tới chơi nhà như là bạn bè, người thân,…

Nếu như ai có hứng thú và muốn tạo ra mẫu hoa đẹp từ những bông hoa đẹp và bình hoa để cá thì có thể tham khảo của điện hoa 24h.

 

 

Cách tạo ra bình/ lẵng hoa đẹp ngày tết.


Chuẩn bị nguyên vật liệu.

 

Hoa cắm có thể là hoa hồng vàng, hoa thủy tiên, hay là hoa cúc, cùng với đó là lá linh chi, nếu như khách hàng không thích màu sắc hay là loại hoa này thì cũng không sao hết, có thể sử dụng mẫu hoa khác mà mình ưng ý mình muốn, không rập khuân.

 Bình để cá như đã nói, kích thước của chúng tùy theo gia đình có, nếu như to thì số lượng hoa cũng phải nhiều thêm, và ngược lại.

 Phụ kiện trang trí bình hoa: có thể là theo  ý thích và sự sáng tạo của mọi người không bắt buộc, đơn giản có thể là những lát chanh, hay là ốc biển, dây trang trí nhiều màu sắc,…

Kéo và dao là 2 thứ không thể thiếu, càng sắc càng tốt. tránh để gỉ màu làm như vậy mẫu hoa bị hỏng rất nhanh.

 

Các bước thực hiện.

 

Bước 1:  cần tiến hàng đỏ nước vào trong bình  để cá, tốt nhất là ½ bình, nếu như có những cọng cỏ nhỏ và đơn giản thì thả vào trong cho thêm phần lãng mạn, và thích thú, nếu như khách hàng nào muốn để ở trên bình cũng được nha hay là thả cho chúng trôi trên mắt nước cũng khá là thú vị đó. Và nếu  như từng nuôi cá có thể thấy là có những viên đá nhiều máu sắc, hãy lựa chọn những viên đá này thả vào trong.

 

 

 

Cách cắm hoa đồng tiền đẹp và đơn giản.

 

Bước 2:  phụ kiện như là quả chanh đó, cắt lát mỏng và cắm được ở trên bình hoa, cho chúng thêm sang trọng và thêm hoàn hảo hơn.

Bước 3: tiến hành cắm hoa vào trong bình hoa, trước tiên sử dụng những bông hoa thủy tiên đẹp đó và những bông hoa hồng  sắp xếp và đan xen với nhau, sao cho đẹp mắt và thấy phù hợp dưới con mắt nghệ thuật của bạn, hoàn thành thì bó chúng lại với nhau, nhẹ nhàng, có nghệ thuận, và thường thì người ta hay bó kiểu tròn cho cách thức này, nên bạn cần phải lưu tâm tới, chiều cao của chúng nên cách bình là tầm 1.5.

Bước 4: sau đó nhẹ nhàng cho bó hoa đẹp vào trong bình để cá đó, và khéo léo điều chỉnh chúng sao cho chúng thực sự là đẹp mắt nhất, có tình nghệ thuật và cân đối đối với bình cá. Tiến hàng cố định mẫu bó hoa này bằng dây bọc thép có màu sắc đơn giản không quá  bắt mắt, và uốn chúng sao cho có nghệ thuật và che mắt được người ngắ hoa.

Bước 5 : có thể ngắm những mẫu hoa của mình có.

 

 

Cách cắm hoa ngày tết đẹp.

 

Trên đây là hướng dẫn của chúng tôi đối với những bạn nào có nhu cầu và muốn tìm hiểu, đơn giản và nhanh chóng, đẹp mắt tinh tế , hơn nữa chúng có thể giúp cho mọi người tiết kiện được tiền cũng như thời gian của bản thân mình khi đi tìm hiểu và tìm kiếm những mẫu hoa mà mình mong muốn và mình cần, những mẫu hoa đẹp này chúng trang trí cho gia đình của bạn có thêm màu sắc và có thêm sức sống rất nhiều và đặc biệt là trong dịp tết thì chúng lại càng có ý nghĩa hơn phải không?

 

 

hoachiabuon.vn

Tags:
Đăng bởi: Dương Thị Hòa
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.