Dịch vụ khác tại Sóc Trăng

Dùng hoa tươi trang trí đường dẫn vào nơi tổ chức tiệc cưới 69 lượt xem

Dùng hoa tươi trang trí đường dẫn vào nơi tổ chức tiệc cưới
Trải cánh hoa hồng dọc lối đi, đặt nến hay chọn con đường với hai hàng cây xanh là những cách đơn giản nhất để trang trí cho lối đi dẫn tới nơi cử hành hôn lễ.

 Theo phong tục phương Tây, cô dâu sẽ bước đi trên con đường, tiến về phía chú rể đang đợi ở nơi cử hành hôn lễ. Nhiều uyên ương Việt cũng học hỏi nghi thức này để đám cưới trang trọng hơn. Khi đó, lối đi dẫn tới nơi làm lễ thành hôn cần được trang trí đẹp để vừa thể hiện sự chu đáo và là tạo không gian đẹp trong những bức ảnh kỷ niệm.

Có nhiều cách trang trí lối đi tùy theo phong cách đám cưới. Uyên ương có thể dựng cổng hoa, treo lụa mềm mại hay trải cánh hoa hồng dọc hai lối đi. Nếu có kỷ niệm đẹp biệt với những vần thơ, bài hát, cô dâu chú rể có thể in trên bạt, trải thành thảm. Sử dụng cây xanh cao cũng là cách thú vị để làm đẹp lối dẫn tới nơi kết hôn.

Các cột hoa cùng sắc tím với lối đi

Dùng hoa tươi rải thành lối đi

 

Dienhoa24gio chuyên thực hiện các dịch vuj về hoa tươi, hoa sự kiện, trang trí sự kiệntrang trí tiệc cướihội nghịshow diễn,  trưng bày các sản phẩm mẫu. hoa cướihoa cô dâucổng hoacổng hoa giả

Điện hoa 24h chuyên thực hiện các sự kiện về hoa tươi

Tags:
Đăng bởi: Dương Thị Hòa
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.