Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Nhận gia công đặt hàng bàn ghế nhựa mây 90 lượt xem

Công ty chúng tôi là nơi NHẬN GIA CÔNG ĐẶT HÀNG BÀN GHẾ NHỰA MÂY uy tín tại tphcm. Với các mẫu mã bàn ghếđược đổi mới liên tục và đa dạng. Để có thể phù hợp với yêu cầu của mọi khách hàng tại Việt Nam nhé. Đặc biệt các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu tại nước ngoài và gia công tại xưởng. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

ban ghe3.jpg

NHẬN GIA CÔNG ĐẶT HÀNG BÀN GHẾ NHỰA MÂY với nhiều kiểu dáng khác nhau. Hiện nay đã có rất nhiều công ty bán những sản phẩm bàn ghế ngoài trời. Nhưng để nhận đặt và gia công theo ý thích thì lại rất hiếm. Vì vậy khi đến với imartchúng tôi bạn hoàn toàn có thể đặt mẫu và thiết kế theo ý thích. Sao cho có thể hợp với không gian nhà bạn nhất nhé.

ban ghe2.jpg

Ngoài dịch vụ NHẬN GIA CÔNG ĐẶT HÀNG BÀN GHẾ NHỰA MÂY tại nhà. Thì chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác nhau. Như bàn ghế gỗ cao cấp, bàn ghế hợp kim nhôm đẹp. Vì vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không mau đến với chúng tôi để được đặt hàng ngay nào. Với giá cả rất hợp lí và phải chăng phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình.

ban ghe2.jpg

Với những mẫu bàn ghế nhựa mây độc đáo ngoài trời. Là một trong những mẫu bàn ghế độc đáo tại imart chúng tôi. Bộ bàn ghế này được xem là một mẫu mới trong bộ sưu tập của imart chúng tôi. Chính vì vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến với imart chúng tôi. Để mang về cho mình một mẫu bàn ghế mới lạ thôi nào.

ban ghe3.jpg

NHẬN GIA CÔNG ĐẶT HÀNG BÀN GHẾ NHỰA MÂY

XEM THÊM: BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI / GIƯỜNG TẮM NẮNG / XÍCH ĐU NGOÀI TRỜI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Number 123, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, Ho Chi Minh cityTel: (84) 862 787 969 – 0909 072 666MST: 0313943958Số tài khoản: 0881009072666, NH Vietcombank CN Q9Email: sales@nguyentonhu.com

Tags:
Đăng bởi: hoboi
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.