Nhà đất tại An Giang

Mang Phong Cách Chuẩn Nhật Vào Ngôi Nhà Bạn Với An Gia Sky 89 105 lượt xem

Không gian sống là ưu tiên hàng đầu

Nhân tố cốt lỗi với thể làm những Công trình của các chủ đầu cơ "đắt hàng" đến tương tự, là vì dòng mác nhãn hiệu " Nhật Bản" đã ở trong tiềm thức của mỗi người dân Việt Nam.

Xem thêm thông tin tại: http://zakaland.com/can-ho-an-gia-sky-89-quan-7/

Người Việt Nam ta rất ưa thích các sản phẩm từ Nhật Bản, đề cập tới Nhật Bản người ta sẽ nghĩ ngay tới những sản phẩm chất lượng, dai sức và tận tường trong từng chi tiết.

Điều Đó tạo nên Dự án Căn hộ Sky 89 mà ai cũng mong chờ. Công trình căn hộ chuẩn Nhật này được ngoại hình sao cho mang đến không gian yên ổn tĩnh, ko bị làm cho phiền nên tầng trệt và tầng một của block, đặc thù ko đưa vào mục đích khiến cho các tầng thương nghiệp.

Còn các căn hộ cũng tích hợp với các đồ vật thông minh mang lại chất lượng cuộc sống tiện thể nghi, đương đại và dùng tối đa không gian một bí quyết hợp lý.

Vị trí vàng của An Gia Sky 89

Căn hộ Sky 89 với 3 mặt tiền đều giáp ven sông Sài Gòn, cách thức Phú Mỹ Hưng 5 phút đi xe và phương pháp siêu Dự án 6 tỷ đô la Mỹ Công viên mũi đèn đỏ Saigon Peninsula hai km về phía Bắc trên tuyến phố Đào Trí. Đây sẽ là 1 khu phức hợp thương mai , vui chơi tiêu khiển, địa điểm du hý trong tương lai.

Chẳng những vậy, vị trí của An Gia Sky 89 còn tọa lạc ngay cạnh sông Sài Gòn, mặt sông với bán kính rộng đến một,5km, tạo điều kiện cho nhiệt độ xunh loanh quanh Dự án giàm 2-3 độ đáng đề cập so với các khu vực khác.

CHI TIẾT: http://zakaland.com/can-ho-river-city-quan-7/Bản đồ bên dưới cho thấy những vị trí xoàn là khu vực giáp sông nhưng phải sắp Phú Mỹ Hưng. Khách quan mà nói khu hấp dẫn nhất phải là Sài Gòn Peninsula của Vạn cường thịnh Phát chứ không hẳn là vị trí của căn hộ An Gia Sky89, Dự án 6 tỉ đô la Mỹ này sở hữu 118 hecta đất vàng tại Mũi Đèn Đỏ.

[caption id="attachment_157" align="alignnone" width="960"]an gia sky89 Nhà mẫu và nhà bàn giao An Gia sky89 đảm bảo 100% giống nhau.[/caption]

Không những thế, Công trình An Gia Sky89 còn được có hai mảng xanh đồ sộ ngẫu nhiên từ khu phía Nhơn Trạch đối diện bên kia bờ sông và khu rừng Cần Giờ bên cạnh đã được UNESCO công nhân là khu dự trữ sinh quyển của toàn cầu rộng đến hàng trăm ha. Đảm bảo các căn hộ An Gia Sky89 luôn với nhiệt độ ổn định, mát mẻ sở hữu môi trường ko khí trong lành so với những khu vực còn lại của TP HCM.

Căn hộ Sky 89 được đánh giá là căn hộ huyện 7 đáng sống ở tỉnh thành. khi với trên mình các thế mạnh nổi trội so có những Dự án còn lại. 

TIN TỨC: http://zakaland.com/can-ho-an-gia-garden/

Tags:
Đăng bởi: huy nguyen
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.