Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Nấm lim xanh thanh lọc và giải độc cơ thể: 74 lượt xem

Nấm lim xanh thanh lọc và giải độc cơ thể:

- Thanh lọc cơ thể: Gan là một trong những cơ quan lớn nhất của cơ thể, đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển hóa, hấp thụ các chất dinh dưỡng cũng như thanh lọc độc tố cho cơ thể. Gan thanh lọc độc tố bằng cách chuyển hóa các chất độc thành chất không độc hoặc ít độc hơn và thuận lợi cho việc đào thải ra khỏi cơ thể.

Trong tế bào gan có chứa men gan hay còn gọi là enzym trong gan có nhiệm vụ thực hiện các phản ứng hóa học để chuyển hóa, thải trừ các chất độc qua gan.

Chính vì nguyên nhân đó, việc sử dụng nấm lim để thanh lọc giải độc gan là một trong những cách làm cần thiết và hiệu quả bởi trong nấm lim xanh có chứa đầy đủ các vitamin, khoáng chất, axit amin cần thiết có lợi cho sức khỏe, giúp cơ thể tốt hơn.

- Điều trị bệnh gan: Nấm lim xanh đặc biệt hiệu quả khi ngăn ngừa được sự phát triển cũng như cô lập các cùng tổ thương đã có trên gan từ đó kích thích và tái tạo lại những tế bào gan mới .

Không những thế, nấm lim xanh còn hỗ trợ đáng kể cho các bộ phận khác trong hệ tiêu hóa, hỗ trợ chức năng thận, nhằm giảm bớt gánh nặng cho gan từ đó dần dần phục hồi và giúp gan khỏe mạnh.

Hiện nay trong các phương thuốc điều trị xơ gan, việc sử dụng nấm lim xanh được nhiều nhà khoa học đánh giá mang lại hiệu quả khả quan nhất cho người bệnh. Nếu gan bị tổn thương không quá nghiêm trọng thì có thể dung kết hợp với các loại thuốc bảo vệ và tăng cường chức năng gan. Một trong những loại thảo dược có thể tăng cường chức năng gan và giải độc gan hiệu quả nhất đó là nấm lim xanh hỗ trợ trị bệnh xơ gan.

- Ngăn ngừa ung thư vú: Bên cạnh các phương pháp điều trị của tây y, thì công dụng của nấm lim xanh được lựa chọn như một giải pháp giúp ngăn ngừa ung thư vú. Vì vậy quá trình điều trị khá hiệu quả nhờ hoạt tính thảo dược từ thiên nhiên vừa giúp cải thiện bệnh rõ rệt, vừa giúp người bệnh tăng cường sức khoẻ chống lại các virut gây bệnh. Với các hoạt chất như beta-glucan, polysaccharide…nấm lim xanh kích thích ức chế các nguy cơ ung thư, đồng thời giúp kích thích tiêu diệt các tế bào ung thư đã hình thành. Ngoài tác dụng nấm lim xanh trị ung thư, nấm còn thanh lọc cơ thể, đào thải các chất độc hại, từ đó triệt tiêu các nguy cơ bệnh tật.

 

Tags:
Đăng bởi: Nguyen Thanh Thanh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.