Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Lúa gạo tại Khu vực khác

Công ty irex và những dự án mới nhất hiện nay 159 lượt xem

Công ty irex và những dự án mới nhất hiện nay

Bạn đang tìm hiểu những thông tin về các dự án và công ty irex. Một trong những công ty chuyên cung cấp những dự án lớn về điện năng lượng sạch hiện nay. Vâng, không để bạn đợi lâu chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất về công ty này bạn nhé!

Thông tin về công ty irex

Công ty IREX  là một trong những bộ phận được tách ra từ công ty SolarBK. Một trong những công ty có uy tín hàng đầu về điện năng lượng mặt trời. Irex đã được thừa kế rất nhiều những thành tựu cũng như kinh nghiệm của công ty mẹ. Irex vào thị trường Việt Nam với mong muốn khai thác tối đa lượng ánh sáng mỗi năm mà nước ta có được. Không chỉ Việt Nam mà khác khu vực khác trên thế giới đều có sự góp mặt của hệ thống này.

Công ty này đem đến cho các quốc gia khác nhau những nguồn điện chất lượng với giá thành khá hợp lý. Không chỉ doanh nghiệp mà cả những hộ gia đình hướng tới trong tương lai sẽ sử dụng điện năng lượng.

Với những nhà máy lớn có công suất đạt cực đại, thì công ty này hứa hẹn sẽ trở thành một trong những công ty cung cấp mạng lưới điện năng lượng thành công nhất. Ngoài ra họ còn liên tục phát triển những trang trại điện trên các cánh đồng hoặc mặt biển để đạt được hiệu quả lớn nhất.

Xem thêm tại đây

 

Mục tiêu của chúng tôi là hướng đến một tương lai xanh với những nguồn điện sạch được sản xuất từ ánh sáng mặt trời. Một trong những nguồn năng lượng sạch không tiêu tốn tài nguyên của đất nước. Đem đến nguồn lợi khủng cho các doanh nghiệp khi tiếp cận với nguồn năng lượng này.

Công ty irex đem đến dự án chất lượng

Hầu hết các dự án của công ty này đều đem đến hiệu quả sử dụng rất cao. Không những cung cấp điện cho các doanh nghiệp sản xuất mà hướng tới sẽ đáp ứng cho hộ gia đình tại các thành phố và tỉnh khác nhau trên cả nước. Nên các dự án này được công ty được thúc đẩy và phát triển trong tương lai.

Ngoài các dự án của chúng tôi bao gồm: pin năng lượng, điện năng lượng, hệ thống điện năng lượng… các dự án được phát triển cả trên cạn và trên biển. Nên lượng ánh sáng thu được mỗi ngày là rất lớn. Ước tính công ty có thể sản xuất đến 500 Kw điện.

Trên đây là phần tư vấn của chúng tôi về công ty irex. Một trong những công ty hứa hẹn đem đến cho Việt Nam những môi trường xanh và hiện đại nhất. Chúng tôi hân hạnh được đồng hành cùng bạn trong tương lai. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về công ty này bạn nhé!

Tags:
Đăng bởi: Le Van THanh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.