Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Ẩm thực - Giải trí tại Khu vực khác

Những loại cafe có trong nhà hàng Dạ Lan 97 lượt xem

Café là thức uống quen thuộc của nhiều người, đặc biệt là vào buổi sáng. Café tại Dạ Lan luôn được đảm bảo về chất lượng từ khâu nhập hàng đến khâu pha chế, thành quả là cốc café ngon tuyệt đến tay khách hàng. Vậy café đạt chuẩn sau khi pha xong sẽ có dấu hiệu thế nào để người uống có thể nhận biết? Bài viết dưới đây sẽ làm rõ vấn đề này.

Một cốc café nguyên chất, chuẩn bị luôn có màu nâu đặc trưng, khi thêm đá sẽ chuyển qua màu hổ phách đẹp mắt. Đặc biệt khi cho thêm sữa thì cốc café đó sẽ chuyển thành màu nâu nhạt chứ không phải màu nâu đậm như đa phần các quán café không đảm bảo như hiện nay.

Hiện nay, khi vào quán uống café mọi người đều thấy café đều bám dính và có độ sánh khá nhiều. Những tưởng đây là café ngon nhưng thực chất nếu là café chuẩn nguyên chất thì sẽ không có độ sánh này vì trong café không có chất nào bám dính như tinh bột.

Ngoài ra mùi hương đặc trưng của café ngon bao giờ cũng dịu dàng, nhẹ nhàng và vô cùng hấp dẫn, đánh thức khứu giác nhạy bén của con người.

Hạt café sau khi rang được xay mịn, hãm với nước sôi, thành phẩm đạt được sẽ có vị đắng đặc trưng hòa vào đó là vị chua nhẹ do thành phần acid có trong café. Nhưng đa phần mọi người đều nghĩ café sẽ không chua nên hiện tại chỉ một số ít cá nhân có thể hiểu và thưởng thức đúng vị café nguyên chất.

Bản thân đã là nước thì ngay khi đánh lên café sẽ có một ít bọt màu nâu sáng. Bọt café chuẩn sẽ đồng đều về kích cỡ, màu đục nhẹ, dày bọt hơn lúc đánh xong nhưng sẽ mau tan xuống không như những cốc café có hóa chất tạo bọt.

Hãy cùng đến với Dạ Lan để thưởng thức những ly café nguyên chất đạt chuẩn chất lượng. Liên hệ đặt bàn hệ thống nhà hàng Dạ Lan: Dạ Lan Center (02373852004) – Dạ Lan Star (02373951375) – Dạ Lan Event (02378886999). Ngoài ra còn có thể inbox đến fanpage facebook: https://www.facebook.com/dalanthanhhoa/ để được phục vụ tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn![​IMG]

Tags:
Đăng bởi: quynhntdalan
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.